Vụ nổ súng truy sát khi cả gia đình ở TP.Sầm Sơn: Tạm giữ 7 đối tượng

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 20:16 PM (GMT+7)

Công an TP.Sầm Sơn (Thanh Hóa) đang tạm giữ hình sự 7 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng truy sát cả gia đình khi họ đang ăn cơm trưa gây chấn động dư luận.

Ngày 19/10, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an TP.Sầm Sơn vừa làm rõ, vận đông ra đầu thú và tạm giữ hình sự 7 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng truy sát cả gia đình tại địa phương khi họ đang ăn cơm trưa.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Lê Đức Tùng (SN 1992), Nguyễn Quang Nhất (SN 1998), Lê Đình Đạt (SN 1999), Lê Văn Mạnh (SN 1998), Lê Đình Lực (SN 1998), Nguyễn Quang Hùng (SN 1991), cùng trú tại phường Quảng Minh, TP.Sầm Sơn và Cù Huy Hoàng (SN 1998), trú tại phường Quảng Vinh, TP.Sầm Sơn.

Vụ nổ súng truy sát khi cả gia đình ở TP.Sầm Sơn: Tạm giữ 7 đối tượng - 1

7 đối tượng tham gia vụ nổ sung trên và số hung khí bị công an thu giữ.

Các đối tượng trên bị tạm giữ để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó cháu L.H.A, học sinh lớp 7 trường THCS Quảng Hùng bị một số học sinh cùng trường đánh. Khoảng 11h30 ngày 18/10 người thân của cháu L.H.A đã kéo đến nhà anh Lê Bá Huy (SN 1984) ở thôn 3, xã Quảng Hùng yêu cầu con anh Huy là cháu L.T.N.Q dẫn đến nhà các học sinh đánh cháu H.A, nhưng anh Huy không đồng ý nên 2 bên đã xảy ra cãi nhau dẫn đến xô xát.

Vụ nổ súng truy sát khi cả gia đình ở TP.Sầm Sơn: Tạm giữ 7 đối tượng - 2

Ông Lê Bá Thân bị thương vào đầu, chảy nhiều máu phải đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Lê Đức Tùng đang uống bia cùng với bạn bè ở thị trấn huyện Quảng Xương sau khi nghe tin đã rủ cả nhóm này cùng về để "nói chuyện" với gia đình anh Huy. Khi về đến ngã tư Quảng Hùng thì Tùng dừng xe, mở cốp sau cho những người đi cùng lấy hung khí (1 gậy bóng chày, 1 súng tự chế bắn cồn, 1 dao lê), rồi tự mình lao vào nhà tấn công gia đình anh Huy. Những người còn lại thì nhặt gạch, đá, mảnh kính bên lề đường ném vào nhà. Phía trong nhà anh Huy thấy vậy cũng dùng gạch đá ném lại.

Hậu quả, vụ việc khiến 7 người bị thương gồm: ông Lê Đức Toàn (bố đẻ Lê Đức Tùng), Nguyễn Quang Nhất, Lê Đức Tùng và Lê Đình Lực, Lê Bá Thân (bố đẻ anh Huy), anh Lê Bá Huy và cháu L.T.N.Q (con anh Huy). 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP.Sầm Sơn đã nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ và vận động 7 đối tượng có liên quan đến vụ việc ra đầu thú, thu giữ 2 khẩu súng bắn cồn và bắn đạn diêm, 1 dao lê, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. 

Hé lộ nguyên nhân 3 người đang ăn cơm bị bắn trọng thương ở Thanh Hóa

Theo anh Lê Bá H., nguyên nhân một nhóm người xông đến nhà nổ súng bắn trọng thương 3 người trong gia đình anh ở Thanh Hóa,...

Theo Xuân Chinh (Người đưa tin)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung