Khách sạn ở phố cổ cho "chân dài" bán dâm giữa mùa dịch: Quý ông vượt chốt thế nào?

Thứ Hai, ngày 06/09/2021 21:32 PM (GMT+7)

Cơ quan công an xác định quản lý khách sạn và bảo vệ biết việc khách nữ bán dâm tại đây, tuy nhiên vẫn phối hợp cho “chân dài” này tiếp khách.

Sự kiện: Tin nóng

Liên quan đến vụ khách sạn ở phố cổ Hà Nội mở cửa cho khách bán dâm, ngày 6/9, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Tiến Sơn (24 tuổi, trú tỉnh Phú Thọ; đang tạm trú ở Hà Nội) và Hoàng Xuân Lộc (27 tuổi, trú phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) để điều tra về hành vi Chứa mại dâm.

Khách sạn ở phố cổ cho "chân dài" bán dâm giữa mùa dịch: Quý ông vượt chốt thế nào? - 1

Lộc (áo đỏ) và Sơn tại trụ sở công an

Theo đó, Lộc là quản lý của khách sạn May Flower (số 11 Hàng Rươi, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm), còn Sơn là bảo vệ của khách sạn. Hai bị can biết việc khách nữ bán dâm tại đây, tuy nhiên vẫn phối hợp cho “chân dài” này tiếp khách.

Trước đó, khoảng 23h ngày 19/8, tổ công tác Công an quận Hoàn Kiếm kiểm tra hành chính khách sạn May Flower. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện, bắt quả tang cô gái tên K.P. (SN 1989, quê Nam Định) đang có hành vi bán dâm tại phòng 301 với một vị khách nam.

Sau khi bị đưa về trụ sở công an làm việc, P. khai nhận chủ động đăng tải các hình ảnh, thông tin lên các trang web mua bán dâm và trên mạng xã hội để thu hút khách. Khi các quý ông liên hệ để trao đổi tình - tiền, P. đến khách sạn May Flower thuê phòng và phục vụ khách tại đây.

Khách sạn ở phố cổ cho "chân dài" bán dâm giữa mùa dịch: Quý ông vượt chốt thế nào? - 2

K.P làm việc với cán bộ điều tra sau khi bị bắt quả tang bán dâm

Công an quận Hoàn Kiếm xác định khu vực số 11 Hàng Rươi có chốt chặn phòng dịch COVID-19 ở hai đầu phố. Tuy nhiên, khi các quý ông đến sẽ được "phím" cách vượt chốt là gửi xe ở ngoài, đi bộ vào trong bấm chuông sẽ có người của khách sạn mở cửa.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: http://danviet.vn/khach-san-o-pho-co-cho-chan-dai-ban-dam-giua-mua-dich-quy-ong-vuot-chot-the-na...

Khách sạn phố cổ mở cửa cho khách bán dâm trong thời gian giãn cách xã hội

Kiểm tra khách sạn May Flower (phố Hàng Rươi, Hà Nội) trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống Covid-19, lực lượng...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung