Dâm ô 2 bé gái, thanh niên lĩnh 9 tháng tù

Thứ Tư, ngày 01/09/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay khi cháu H., dừng xe lại, bị cáo đã có những hành vi dung tục với 2 cháu. Đối tượng đã phải trả giá bằng 9 tháng tù giam.

Ngày 31/8, tin từ TAND tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa đưa ra xét xử và tuyên án 9 tháng tù giam đối với bị cáo Trần Quốc Thanh, SN 1991, trú thôn Nam Định, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Tội danh mà Thanh phạm phải là Dâm ô người dưới 16 tuổi theo điều 146 bộ luật Hình sự. 

Theo cáo trạng, ngày 7/4/2020, Thanh điều khiển xe máy lưu thông trên QL40B đoạn qua thôn Đàn Trung, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Trên đường đi, Thanh có dừng lại để vệ sinh thì thấy cháu H. điều khiển xe đạp chở theo bạn là cháu A. Hai cháu cùng trú tại thôn Đàn Trung.

Thấy đường xá vắng vẻ, Thanh nảy sinh ý định đồi bại với 2 cháu nên cố tình chặn xe hỏi đường. Ngay khi cháu H., dừng xe lại thì bị cáo đã có những hành vi dung tục với 2 cháu. Quá bất ngờ trước sự việc, cả 2 bỏ chạy và la lớn kêu cứu. Bị cáo Thanh đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại phiên tòa, Thanh thừa nhận mọi hành vi của mình và xin được giảm nhẹ hình phạt. Theo lời Thanh, do bản thân lúc đó không làm chủ được mình nên đã có hành vi vi phạm pháp luật.

Sau giờ nghị án, HĐXX TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt Thanh 9 tháng tù giam với tội danh nêu trên. Phiên tòa diễn ra đảm bảo các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an ninh trật tự.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/quang-nam-9-thang-tu-cho-thanh-nien-dam-o-2-be-gai-a526014.html

Xưng là ”hiệu trưởng”, lẻn vào nhà vệ sinh dâm ô nữ sinh lớp 5

Khi một học sinh lớp 5 đang đi vệ sinh thì bất ngờ bị 1 kẻ lạ mặt xông vào xưng là "hiệu trưởng" dâm ô nữ sinh....

Chia sẻ
Theo Lê Nhâm Thân (Người đưa tin)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung