Vụ “hot girl” chết bất thường: Tạm giữ người tình ở cùng nhà trọ

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 11:41 AM (GMT+7)

Thanh niên nghi có liên quan đến cái chết của cô gái trong phòng trọ đã đến công an đầu thú về hành vi của mình.

Vụ “hot girl” chết bất thường: Tạm giữ người tình ở cùng nhà trọ - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Lai

Ngày 3.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cô gái trong phòng trọ trên địa bàn sau tiếng nổ lớn như tiếng súng. Nạn nhân được xác định là chi B.T.T.H. (18 tuổi, quê Gia Lai).

Liên quan đến vụ việc, đối tượng Nguyễn Văn Lai (20 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Đak Đoa, Gia Lai) là bạn trai của nạn nhân đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đầu thú về hành vi dùng súng bắn chết người.

Trước đó, chiều 1.4, người dân ở tổ 13 (phường Phù Đổng, TP Pleiku) nghe tiếng nổ lớn như tiếng súng phát ra trong dãy nhà trọ nên chạy đi kiểm tra thì tá hỏa phát hiện chị H nằm bất động trên vũng máu, trên mặt có vết thương.

Tại phòng trọ lúc này có bạn trai của H là Nguyễn Văn Lai đã cùng một số người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng chị H đã tử vong, Lai sau đó rời khỏi nơi cư trú.

Đến trưa 2.4, Lai đến công an đầu thú về hành vi dùng súng bắn chết người.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Lai đồng thời thu giữ 1 khẩu súng ngắn (loại K54), 1 vỏ đạn và 1 đầu đạn bằng kim loại để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo người dân địa phương, nạn nhân là cô gái rất xinh đẹp được nhiều người ví như “hot girl”. Nạn nhân và Lai có tình cảm với nhau nên thuê phòng trọ sống chung nhiều tháng qua.

”Hot girl” chết bất thường trong phòng trọ, bạn trai biến mất

Sau tiếng nổ lớn, người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện cô gái 18 tuổi nằm gục dưới nền nhà, mặt có vết thương.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng