Vụ giết người rao trên facebook: Kéo dài điều tra

Do tính chất nghiêm trọng của vụ án và để làm rõ một số tình tiết quan trọng nên cơ quan điều tra quyết định gia hạn thêm 4 tháng đối với Đặng Văn Khuyến, sát nhân "lệ tràn mi" trước khi giết người đã rao trên facebook.

Ngày 10-9, VKSND TP HCM cho biết vừa ký quyết định gia hạn điều tra thêm 4 tháng để tiếp tục làm rõ một số vấn đề liên quan trong vụ án Đặng Văn Khuyến (SN 1985, quê Thừa Thiên-Huế) giết chết người tình vì ghen tuông.

Vụ giết người rao trên facebook: Kéo dài điều tra - 1

Hung thủ Đặng Văn Khuyến khi chưa gây ra trọng án

Theo đó, vì tính chất nghiêm trọng và một số vấn đề còn khúc mắc nên CQĐT công an cùng cấp đã yêu cầu VKSND phê chuẩn quyết định gia hạn điều tra, tạm giam thêm 4 tháng đối với Đặng Văn Khuyến.

Khuyến và chị Lê Thị Thúy Hằng (SN 1989, quê Quảng Ngãi) có thời gian yêu nhau nhưng do mâu thuẫn nên chị Hằng chủ động chia tay. Sau đó, Khuyến đưa một số hình ảnh nhạy cảm của cả hai lên trang facebook cá nhân.

Vụ giết người rao trên facebook: Kéo dài điều tra - 2

Xuất hiện trang Facebook "Hội những người mong muốn pháp luật tử hình Đặng Văn Khuyến"

Chị Hằng đã gởi đơn đến VKSND quận Bình Thạnh và công an phường 22, quận Bình Thạnh yêu cầu xử lý Khuyến. Chiều 13-4, chị Hằng vừa bước ra khỏi trụ sở công an phường 22, quận Bình Thạnh thì Khuyến phóng xe máy đuổi theo.

Đến góc đường Ngô Tất Tố-Phú Mỹ, phát hiện Khuyến cầm dao, chị Hằng bỏ xe chạy bộ vào một quán cơm nhưng Khuyến vẫn rượt theo, dùng dao chém nhiều nhát khiến chị chết tại chỗ. Sau khi gây án, Khuyến bỏ trốn rồi ra đầu thú vào sáng hôm sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN