Vụ giết nam sinh, giấu xác: Ám ảnh tội ác, nghi phạm thắp hương xin lỗi nạn nhân

Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Sơn kể sau khi sát hại nam sinh, mang xác đi giấu, Sơn bị ám ảnh bởi tội ác gây ra nên cả đêm mất ngủ, thắp hương xin lỗi nạn nhân.

Sự kiện:

Tin nóng

Vụ giết nam sinh, giấu xác: Ám ảnh tội ác, nghi phạm thắp hương xin lỗi nạn nhân - 1

Sơn cúi nhìn xuống đất khai lại tội ác rùng mình.

Chiều 27/4, cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối tượng Chử Tuấn Sơn (SN 1969, trú tại phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm) để điều tra về hành vi giết người.

Sơn là nghi phạm sát hại là anh Vũ Thanh Tuấn (22 tuổi, trú tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm).

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận, quen biết anh Tuấn được khoảng 3,4 năm nay. Anh Tuấn cũng thi thoảng ghé qua quán Sơn uống nước.

Sơn đã từng vay tiền của anh Tuấn một lần và đã trả hết. Tuy nhiên, thời gian gần đây liên tục bị chủ nợ hối thúc trả tiền nên ngày 9/4, Sơn gọi nhờ anh Tuấn cho vay 20 triệu đồng. Để tạo lòng tin Sơn đã mời anh Tuấn tới nhà mình ở phường Cầu Diễn để biết.

“Khi Tuấn tới nhà và hút thuốc lào tôi hỏi thế việc chú nhờ cháu thế nào, Tuấn bảo "để xem đã" vì biết tôi đang vay nhiều sợ sau này không trả được.

Tôi cố nài nỉ Tuấn "cố giúp chú sau chú trả hết". Sau đó, bị Tuấn nói tức tôi không kiểm soát được bản thân nên lấy viên gạch đập Tuấn.

Tôi không hiểu tại sao mình lại lấy viên gạch đập vào đầu Tuấn. Do đã trót mang tội rồi nên tôi lại đập vào đầu Tuấn cái nữa.

Sau Tuấn bỏ chạy xuống dưới phòng trọ cuối cùng thì bị trượt chân ngã. Tôi đuổi theo đập tiếp 2,3 cái nữa đến khi tử vong”, Sơn khai.

Sau khi cho xác nạn nhân vào bao tải mang đi phi tang, Sơn cho biết bị ám ảnh bởi tội ác gây ra nên mất ngủ.

“Tối hôm đó, sau khi chấn tĩnh lại, tôi trằn trọc cả đêm không thể nào chợp mắt. Sáng sớm dậy tôi vội thắp hương cho Tuấn cùng với ban thờ tổ tiên.

Tôi nói chú xin lỗi, chú cháu biết nhau 3,4 năm rồi vậy mà chú lại làm thế. Chú rất hối hận, cầu mong hồn cháu dưới suối vàng được siêu thoát. Mong gia đình cháu tha lỗi cho chú”, Sơn nói rồi cúi mặt xuống đất.

Tội ác rùng mình của nghi phạm giết nam sinh, giấu xác trong phòng trọ

Vay tiền không được Sơn dùng gạch đập chết anh Tuấn rồi cho xác vào bao tải rồi chở đi phi tang.


 

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng