Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Vụ đầu người trong thùng rác: Công an khâu vá, tái tạo lại mặt nạn nhân

Chủ Nhật, ngày 17/12/2017 19:16 PM (GMT+7)

Liên quan đến vụ phát hiện đầu người trong thùng rác, cơ quan điều tra cho biết đang khâu vá vết thương, tái tạo khuôn mặt nạn nhân để công bố hình ảnh nhờ mọi người nhận diện.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vụ đầu người trong thùng rác: Công an khâu vá, tái tạo lại mặt nạn nhân - 1

Chiều 17.12, Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan điều tra đang khẩn trương truy tìm danh tính của nạn nhân để truy bắt hung thủ. Đây là vụ việc nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận nên công an sẽ nỗ lực khẩn trương làm rõ.

“Phần đầu nạn nhân có vết thương lớn nên chúng tôi sẽ cho khâu lại làm thẩm mỹ như khuôn mặt ban đầu rồi công bố hình ảnh để mọi người nhận diện, cung cấp thông tin phục vụ công tác điều tra”, Đại tá Chính nói.

Để phục vụ công tác điều tra, lực lượng cảnh sát được huy động kiểm tra hàng loạt nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn…Camera khu vực cũng được trích xuất để phục vụ công tác điều tra. Trong tối 16.12, cảnh sát cũng đã phát loa thông báo về tung tích nạn nhân.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, phần đầu của nạn nhân là nam giới khoảng (30-40 tuổi), bên cạnh có một lá phổi. Phần nội tạng chưa phân huỷ hay bốc mùi hôi thối.

Trước đó, vào trưa 16.12, nhân viên vệ sinh đi lấy rác tại đường Thuận Giao 9 (khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) thì một ba lô màu xanh còn mới bỏ trong thùng rác.

Nghi ngờ bên trong chứa đồ lạ, nam nhân viên vệ sinh mở ra kiểm tra thì phát hiện phần đầu của thanh niên cùng nội tạng.

Nhận tin báo, Công an thị xã Thuận An, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên. 

Vụ phát hiện đầu người trong ba lô: ”Đến giờ tôi vẫn hoảng loạn và ám ảnh”

Nam nhân viên thu gom rác ở Bình Dương cho biết ám ảnh khủng khiếp khi mở ba lô trong thùng rác, phát hiện phần đầu người...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang