Vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại ở vườn chuối: "Yêu râu xanh" khóc nức nở

Thứ Bảy, ngày 16/03/2019 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thời điểm bị bắt giữ, “yêu râu xanh” nói mình bị oan, nhưng sau đó khóc nức nở thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại ở vườn chuối: "Yêu râu xanh" khóc nức nở - 1

Nguyễn Trọng Trình ép bé M. lên xe bị camera an ninh ghi lại.

Liên quan đến vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại trong vườn chuối, ngày 16/3, một cán bộ điều tra Công an huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội cho biết, đối tượng Nguyễn Trọng Trình (SN 1988, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) trước khi bị bắt giữ về hành vi Dâm ô người dưới 16 tuổi đã có một tiền án.

Tiền án này có do Trình phạm tội cướp giật tài sản tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương năm 2007. Tháng 4/2013, Trình mãn hạn tù và trở về huyện Chương Mỹ sinh sống. Khi trở về quê nhà, Trình lập gia đình và có 2 người con.

"Khi Trình trở về huyện Chương Mỹ, chúng tôi đã đưa đối tượng này vào danh sách theo dõi của công an huyện", vị cán bộ điều tra cho hay.

Theo cán bộ điều tra, trích xuất camera an ninh tại một số nhà dân trên tuyến đường cháu M. (SN 2010, trú huyện Chương Mỹ) bị người đàn ông ép lên xe máy chở tới vườn chuối xâm hại, trinh sát hình sự đã thu được hình ảnh người đàn ông đó chính là đối tượng Nguyễn Trọng Trình. Thời điểm đó, Trình mặc áo khoác đen, bịt khẩu trang, đeo găng tay.  

“Thời điểm bị bắt giữ, Trình nói mình bị bắt oan. Tuy nhiên, sau 10 giờ đấu tranh và trước những chứng cứ sắc bén, Trình đã khóc nức nở khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình”, cán bộ điều tra kể.

Trước đó, theo trình báo của gia đình nạn nhân, ngày 24/2, khi đang trên đường đi học về, cháu M. bất ngờ bị một người đàn ông chặn lại, ép lên xe máy. Dù cháu M. đã từ chối nhưng người đàn ông này vẫn kéo cháu M. lên xe rồi chở cháu đến một vườn chuối thuộc xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ. Tại đây, người đàn ông có hành vi xâm hại tình dục cháu M.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình cháu M. đã trình báo Công an huyện Chương Mỹ. Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp trích xuất camera an ninh một số hộ dân quanh hiện trường, đội Cảnh sát hình sự đã bắt giữ Nguyễn Trọng Trình ngay trong ngày 24/2.

Đến ngày 6/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Trọng Trình về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Hiện, vụ án đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đi học về, bé gái bị ”yêu râu xanh” ép vào vườn chuối giở trò đồi bại

Trên đường đi học về nhà, bé M. bất ngờ bị một người đàn ông chặn đường, ép vào vườn chuối và có hành vi xâm...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung