Vụ bác sĩ nghi hiếp dâm nữ điều dưỡng: Hành động bất ngờ của phòng khám da liễu

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi bác sĩ Phương bị cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt giữ, phòng khám chuyên khoa da liễu của vị bác sĩ này cũng có động thái bất ngờ.

Video: Người dân reo hò theo dõi gã bác sĩ bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Liên quan đến vụ việc nam bác sĩ da liễu nghi hiếp dâm, hành hung nữ điều dưỡng, trước đó, vào ngày 25/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam bác sĩ Lê Quang Huy Phương để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Vụ bác sĩ nghi hiếp dâm nữ điều dưỡng: Hành động bất ngờ của phòng khám da liễu - 1

Ngay sau khi bác sĩ Phương bị bắt, phòng khám chuyên khoa da liễu của vị bác sĩ này cũng có động thái bất ngờ.

Ngay sau khi vị bác sĩ kể trên bị bắt, phòng khám chuyên khoa da liễu mang tên bác sĩ Thạch - bác sĩ Phương có địa chỉ đóng tại 155 Phạm Văn Đồng, TP.Huế nơi bác sĩ này công tác cũng có động thái bất ngờ.

Cụ thể, những ngày vừa qua, theo ghi nhận của PV, tại phòng khám này luôn trong tình trạng đóng cửa, ở phía bên ngoài có treo một bảng thông báo với nội "phòng khám tạm nghỉ".

Một người dân sống gần phòng khám này cho biết, từ lúc bác sĩ Phương bị bắt thì phòng khám này cũng có động thái treo bảng thông báo tạm nghỉ, còn về lý do vì sao phòng khám tạm nghỉ thì người này không biết rõ.

Vụ bác sĩ nghi hiếp dâm nữ điều dưỡng: Hành động bất ngờ của phòng khám da liễu - 2

Lê Quang Huy Phương bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Trong khi đó, một nguồn tin của báo Người Đưa Tin xác nhận thông tin phòng khám trên đang tạm nghỉ với lý do thời gian này phòng khám xảy ra một số việc, còn về viêc khi nào phòng khám hoạt động lại thì vẫn chưa biết được.

Như tin đã đưa, trước đó, dư luận và mạng xã hội ở Huế xôn xao trước thông tin bác sĩ Lê Quang Huy Phương, hiện đang làm chủ một phòng khám nổi tiếng ở Huế có hành vi đánh đập dã man nữ điều dưỡng D.H.T.T. (23 tuổi), trú TX.Hương Trà.  

Sau khi bị hành hung, nữ nhân viên này được đưa đến bệnh viện Trung ương Huế điều trị với nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể, cùng với đó là tâm lý hoảng loạn, lo sợ.

Nhận được đơn trình báo của nạn nhân, cơ quan Công an TP.Huế nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Video: Hé lộ nguyên nhân vị bác sĩ da liễu ở Huế bị bắt giam

Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế bước đầu cho biết về căn cứ để cơ quan CSĐT tống đạt quyết định bắt tạm...

Theo Định Công (Người đưa tin)
sự kiện Lạm dụng tình dục