Vợ ngoại tình, chồng bị đâm chết

Bức xúc việc vợ ngoại tình, nạn nhân hẹn tình địch để giải quyết mâu thuẩn và bị tình địch đâm chết.

Theo CA tỉnh Bình Phước, ngày 7/7 các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Đoàn Hoài Khắc (44 tuổi, ở ấp Bưng Cầu, Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương). Hiện là chấp hành viên Đội THA huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, giữa vợ ông Khắc là bà Võ Thị Thu Sương (39 tuổi, chủ nhà nghỉ Khải Hoàn ở khu phố Trung Lợi, thị trấn Chơn Thành, Chơn Thành) với ông Lê Văn Tuấn (42 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) - làm nhà thầu thi công nhà nghỉ có quan hệ tình ái với nhau. Khi biết, ông Khắc đã đuổi Tuấn không cho thi công nhà nghỉ Khải Hoàn nữa. Do đó, giữa ông Khắc và Tuấn thường xuyên chửi và đe dọa giết nhau qua điện thoại.

Ngày 6/7, sau khi nhậu về, bức xúc trước việc Tuấn quan hệ với vợ mình nên ông Khắc đã ĐT hẹn gặp Tuấn tại nhà nghỉ Khải Hoàn để giải quyết mâu thuẫn.

Vào khoảng 5 giờ chiều cùng ngày, ông Khắc cầm theo một con dao dùng để chẻ củi ra cổng nhà trọ Khải Hoàn thì gặp Tuấn đang cầm theo một con dao Thái Lan đi vào. Khi hai bên lao vào nhau để đánh, chém thì ông Khắc bị Tuấn đâm một nhát vào ngực. Ông Khắc bỏ chạy vào nhà nghỉ. Tên Tuấn tiếp tục rượt đuổi ông Khắc và đâm thêm một nhát phía sau lưng ông Khắc. Ông Khắc gục tại chỗ.

Ông Khắc được gia đình đưa đi Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường vì vết đâm quá nặng.

Sau khi gây án, tên Tuấn bỏ trốn và vứt con dao gây án gần hiện trường vụ án. Đến 18 giờ cùng ngày, thì Tuấn bị Công an huyện Chơn Thành bắt tại một nhà trọ.

Khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã tiến hành bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ vụ án. Công an huyện Chơn Thành đã yêu cầu người nhà ông Khắc đưa thi thể ông về Công an huyện để khám nghiệm tử thi. Nhưng gia đình đã đưa ông Khắc về TP.Thủ Dầu Một để khâm liệm.

Được biết, ông Khắc và bà Sương có với nhau hai con trai mới 4 và 5 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Minh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN