Vợ không đẻ được con trai, gã đàn ông ra tay tàn nhẫn

Sự kiện: Tin nóng

Người phụ nữ cho biết kể từ khi sinh con gái đầu lòng, cô thường xuyên bị nhà chồng hành hạ. Từ khi biết đứa con thứ hai cũng là gái, cuộc sống của cô càng tủi nhục hơn.

Cuộc sống khốn khổ

Một người đàn ông 29 tuổi đã bị cáo buộc cố gắng sát hại con gái 5 tuổi của mình sau khi vợ anh ta sinh đứa con gái thứ hai. Nghi phạm là Venkateshwara Rao, công nhân tại một doanh nghiệp tư nhân sống ở bang Andhra Pradesh, Ấn Độ.

Vợ không đẻ được con trai, gã đàn ông ra tay tàn nhẫn - 1

Vợ lần thứ hai sinh con gái đã khiến gã đàn ông tức giận. (Ảnh minh họa)

Năm 2016,  Venkateshwara kết hôn với Nayana. Cuộc hôn nhân của họ ban đầu diễn ra khá êm ấm. Năm 2017, Venkateshwara và Nayana chào đón con gái đầu lòng.

Tuy nhiên thay vì sự vui mừng của người lần đầu tiên được làm bố, Venkateshwara lại tỏ ra buồn chán. Lý do là bởi anh ta và gia đình muốn có con trai. Vì vậy không lâu sau đó, Venkateshwara lại giục vợ tiếp tục mang thai với hy vọng lần này sẽ là bé trai.

Thế nhưng trái với mong đợi, ở lần thứ 2 này Nayana tiếp tục mang thai con gái. Chính vì điều ấy, hai vợ chồng liên tục cãi vã, xung đột. Nayana cho biết kể từ khi sinh con gái đầu lòng, nhà chồng đã thường xuyên chì chiết, tra tấn cô với lý do của hồi môn ít. Từ khi biết sẽ có thêm con gái, Venkateshwara và nhà chồng lại càng coi cô như tội đồ, hành hạ cô nhiều hơn.

Người cha tàn nhẫn

Cuối cùng, không chịu nổi cuộc sống khốn khổ, bị chèn ép, Nayana quyết định đưa con về nhà bố mẹ đẻ.

10 ngày sau khi con gái thứ hai chào đời, Venkateshwara sang nhà bố mẹ vợ thăm vợ con. Nhưng rồi tại đây, hai vợ chồng lại tiếp tục cãi vã, nguyên nhân vẫn xuất phát từ việc Nayana sinh con gái. Trong cơn giận dữ, Venkateshwara liền túm lấy cô con gái đầu lòng 5 tuổi của mình đang ở gần đó và cố gắng bóp cổ. 

Nayana thấy vậy lập tức lao vào dùng hết sức giải cứu con gái. Sau một hồi vật lộn, Venkateshwara đành phải buông tay trong sự sợ hãi của hai mẹ con.

Không thể chấp nhận được hành vi của chồng, Nayana quyết định gửi đơn tố cáo tới cảnh sát. Ngay sau đó, Venkateshwara đã bị bắt giữ. Người cha tàn nhẫn này được xác định là đã cố gắng sát hại con gái mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vo-khong-e-uoc-con-trai-ga-an-ong-ra-tay-tan-nhan-a589575.html

Nguyên nhân vụ  bố phóng hoả đốt nhà... giết con trai

Tại cơ quan công an, Hoàng Tuấn Chu đã khai nhận về những bất hoà, mâu thuẫn khi sống cùng con trai.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Timesnownews) (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung