Việt kiều mua trinh gái trẻ giá 15 triệu đồng

Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 07:50 AM (GMT+7)

Nhận được “đơn đặt hàng”, “tú bà” Nguyễn Thị Ánh Thùy liên hệ với Oanh dụ dỗ hai cô gái trẻ còn trinh đến khách sạn bán trinh cho hai Việt kiều với giá 15 triệu đồng/người. Khi hai cặp nam nữ đang “vui vẻ” trong khách sạn thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Chiều 27/12, cơ quan CSĐT Công an quận 1 (TP.HCM) xác nhận đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Ánh Thùy (tự Na, SN 1988, trú tỉnh Vĩnh Long) để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 15h chiều 23/12, Công an quận 1 bất ngờ đột kích vào khách sạn V.P nằm trên địa bàn, bắt quả tang hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Người mua dâm đều là Việt kiều, còn gái bán dâm là hai cô gái còn rất trẻ.

Hai Việt kiều khai nhận, có quen một người bạn tên Trực (chưa rõ lai lịch) và nhờ người này tìm gái còn trinh để mua dâm với giá thỏa thuận 15 triệu đồng/người. Lúc này, Trực tìm cách liên hệ với Thùy nhờ tìm hai cô gái trẻ đến phục vụ cho hai người bạn Việt kiều.

Việt kiều mua trinh gái trẻ giá 15 triệu đồng - 1

Một vụ mua bán dâm bị công an Tp.HCM bắt quả tang.

Từ lời khai nhanh của khách mua dâm, lực lượng Công an quận 1 nhanh chóng xác minh và bắt giữ “tú bà” Nguyễn Thị Ánh Thùy giải về trụ sở công an lấy lời khai.

Tại cơ quan điều tra, Thùy khai nhận, ngày 22/12, Trực gọi điện nhờ Thùy tìm giúp hai cô gái còn trinh để hai người bạn Việt kiều mua vui. Thùy đồng ý và ra giá 15 triệu đồng/người. Thùy liên lạc với Oanh (chưa rõ lai lịch) dụ dỗ hai cô gái trẻ đến quán cà phê trên địa bàn quận 1 để khách xem mặt và ép giá xuống còn 5 triệu đồng/người.

Chiều 23/12, Oanh và Thùy dẫn hai cô gái trẻ đến khách sạn V.P bán dâm cho hai Việt kiều. Khi hai cặp nam nữ đang “vui vẻ” thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ.

Hiện cơ quan chức năng đang truy lùng những đối tượng còn lại trong đường dây môi giới mại dâm của “tú bà” Thùy để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Theo Hưng Văn (Khampha.vn)