Vào nhà nghỉ cùng người tình, quý ông hám “của lạ” mất cả tình lẫn tiền

Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 10:22 AM (GMT+7)

Vào nhà nghỉ “vui vẻ” với phụ nữ, nhiều quý ông đã mất sạch tài sản vì những âm mưu không lường trước.

Vào nhà nghỉ cùng người tình, quý ông hám “của lạ” mất cả tình lẫn tiền - 1

Nhiều quý ông mất sạch tài sản sau cuộc vui trong nhà nghỉ với nhân tình. (Ảnh minh họa)

Mất sạch vàng vì lon nước yến "uống cho khỏe" của người tình

Cuối tháng 12/2016, tại một quán cà phê ở TP.Bạch Liêu, Lê Thị Ly (41 tuổi, ở tỉnh Kiên Giang) làm quen với ông Nguyên (50 tuổi, ở TP.Bạc Liêu). Tối cùng ngày, Ly rủ ông Nguyên vào nhà nghỉ ở phường 5, TP.Bạc Liêu để “tâm sự”.

Tại đây, Ly mời ông Nguyên lon nước yến "uống cho khỏe". Sau khi uống lon nước yến trên, ông Tuấn ngủ thiếp đi.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, ông Nguyên phát hiện mình mất 18 chỉ vàng đeo trên người, người “tình một đêm” cũng biến mất. Hơn hai tháng sau, cảnh sát đã bắt giữ được Ly tại tỉnh Kiên Giang.

Vào nhà nghỉ với gái quen qua Facebook, nam thanh niên nhận cái kết “đắng”

Sau một thời gian làm quen, trò chuyện qua Facebook, trung tuần tháng 7/2016, Nguyễn Thị Bảo Ngọc (18 tuổi, trú tại phường Mỹ Phước, TP.Long Xuyên, tỉnh Long An) hẹn bạn trai tên Đức (đã đổi tên, 21 tuổi) vào nhà nghỉ ở phường Mỹ Thạnh (TP.Long Xuyên) để "tâm sự".

Sau “ân ái”, lợi dụng anh Đức ngủ say, Ngọc lấy 2 điện thoại, 26 triệu đồng và chiếc xe máy của bạn trai tẩu thoát. Vào cuộc điều tra, Công an TP.Long Xuyên đã bắt giữ được Ngọc.

Sập “bẫy tình”, cụ ông 80 bị lột mất nhẫn vàng

Dù đã ngoài 80 tuổi nhưng ông Vương (đã đổi tên, ở Hải Dương) qua lại với một phụ nữ đã có một đời chồng tên Lanh. Sáng 30/8/2013, ông Vương dẫn Lanh vào nhà nghỉ ở thành phố Hải Dương “tâm sự”.

Khi hai người đang ở trong phòng, bất ngờ một người đàn ông mở cửa xông vào với con dao trên tay, xưng là chồng cũ của Lanh buông lời đe dọa ông và lột của ông Dương chiếc nhẫn 2 chỉ bằng vàng tây (trị giá khoảng 3 triệu đồng).

Vào cuộc điều tra, cảnh sát bắt giữ 2 nghi phạm gây ra sự việc Nghiêm Viết Hưng (ở TP.Hải Dương) và Lanh. Cảnh sát làm rõ Lanh là chị họ Hưng, hai đối tượng giăng “bẫy tình” để cướp tài sản của ông Vương.

Ngủ mê man sau khi cuộc vui, quý ông “mất” cả tình lẫn tiền

Gần 2 năm trước, Nguyễn Thị Ngọc Thúy (47 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) làm quen với ông Tuấn (đã đổi tên, 61 tuổi ở TP.Long Xuyên, tỉnh Long An). Trước thái độ đong đưa cùng lời mời đi nhà nghỉ “tâm sự” của Thúy, ông Tuấn đã không “giữ được mình”.

Sau khi "tâm sự", ông Tuấn ngủ thiếp đi. Trong lúc ông Tuấn ngủ, Thúy đã lục ví người tình lấy 10 triệu đồng rồi bỏ đi. Khi tỉnh dậy, ông Tuấn không thấy "người tình" đâu, kiểm tra ví thì số tiền 10 triệu đồng của ông cũng "không cánh mà bay".

Mất tiền nhưng ông Tuấn không báo công an vì chuyện nhạy cảm. Nhưng tới ngày 8.11.2016, ông Tuấn gặp lại Thúy nên tri hô báo cảnh sát bắt giữ.

Quý ông mất sạch vì viên thuốc tăng cường “dũng mãnh”

Đầu năm 2018, ông Minh (80 tuổi, trú quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng) tình cờ quen một cô gái tên Hồng khoảng 30 tuổi. Hai người thi thoảng hẹn hò tại một số nhà nghỉ để “tâm sự”. Những lần ấy ông Minh đều trả tiền cho Hồng.

Tới tháng 4/2018, Hồng ngỏ ý muốn giới thiệu cho ông Minh một người bạn của mình “mới hơn”. Theo lời hẹn của Hồng sáng 8/4, ông Minh đi xe máy đến nhà nghỉ gặp Hồng và người bạn mới là Nguyễn Thị Phương (28 tuổi).

Sau khi cùng Hồng chăm sóc, thay nhau kích dục cho ông, Phương đưa cho ông Minh 1 viên thuốc ngủ nhưng nói dối là thuốc tăng lực và đề nghị ông uống để tăng cường “dũng mãnh”.

Uống thuốc được vài phút thì ông Minh đã lăn ra ngủ. Lợi dụng lúc này, Phương và Hồng đã lấy toàn bộ tiền, giấy tờ trong ví cùng chiếc điện thoại và xe máy của ông Minh rồi tẩu thoát. Sau khi nhận được trình báo của gia đình ông Minh cảnh sát đã bắt giữ Phương để xử lý.

Quý bà ham của lạ dâng bạc tỷ cho siêu lừa

Với thủ đoạn tinh vi, hành tung và “dấu vết“ các đối tượng để lại đều nằm trong “thế giới ảo“. Khi biết bị lừa,...

Theo Xuân Lực (tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Những chiêu trò lừa đảo