Ham của lạ, đại gia bị "lột sạch" tài sản

Sau đêm “tâm sự”, người tình 1 đêm cho anh ăn bát mỳ có thuốc mê và cuỗm tất cả tài sản giá trị.

“Ham cua lạ”, anh T. đã mời cô gái trẻ mới quen trên mạng đến nhà tại phường Dịch Vọng, Cầu Giấy. Sau một đêm “tâm sự”, sáng ra cô gái phục vụ “người tình một đêm” bằng bát mì tôm có thuốc mê rồi cùng chị họ cuỗm đi nhiều tài sản có giá trị…

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, vừa tạm giữ hình sự đối với hai chị em họ gồm Nguyễn Thị Thuý Nga (tức Linh), 23 tuổi, trú tại Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, và Đặng Thị Nguyệt, 36 tuổi, trú tại ngõ chợ Khâm Thiên, Đống Đa, về hành vi cướp tài sản; Đỗ Ngọc Lâm - người yêu của Nga, 27 tuổi, trú tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Trước đó, anh N.T.T., trú tại Dịch Vọng (Cầu Giấy) đến công an trình báo về việc một cô gái tên Linh cho uống thuốc ngủ rồi cuỗm đi nhiều tài sản có giá trị. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Dịch Vọng phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận đã khẩn trương điều tra. Sau 2 ngày gây án, "nữ quái" đã bị các trinh sát bắt.

Tại cơ quan điều tra, cô gái lộ rõ chân tướng là kẻ chuyên lừa tình, tên thật là Nguyễn Thị Thúy Nga, từng có tiền án về tội mua bán phụ nữ năm 2008.

Theo điều tra ban đầu, dù không xinh đẹp nhưng với tán tỉnh ngọt ngào trên mạng, có rất nhiều chàng trai đã đòi gặp Nga, trong đấy có anh N.T.T., làm nghề buôn bán bất động sản.

Sau khi "cưa cẩm" biết anh T. đã bị hớp hồn bởi lời lẽ ngọt ngào của mình, Nga nói cho Nguyệt biết vừa làm quen với anh T. qua mạng, là người rất giàu có. Nguyệt đã bàn với Nga cho anh T. uống thuốc ngủ để cướp tài sản. Sau đó, hai người lên khu vực phố Hàng Chiếu mua thuốc ngủ rồi nghiền nhỏ cho vào túi.

Khoảng 22h ngày 19/6, anh T. gọi Nga đến nhà của mình ở Dịch Vọng, Cầu Giấy chơi. Nguyệt đã mua trứng gà đưa cho Nga và dặn Nga bỏ thuốc ngủ vào mỳ cho anh T. ăn.

Sáng 20/6, khi Nga báo tin đang chuẩn bị nấu mì cho anh Hùng, Nguyệt tức tốc thuê xe ôm đến để giúp một tay. Trước khi Nguyệt bước vào, Linh đã vô hiệu hệ thống camera trong nhà để tránh bị phát hiện. Khi anh T. ngủ mê mệt vì ngấm thuốc ngủ, Nga và Nguyệt lấy đi 1 xe máy Vespa LX màu trắng BKS 20N1-9328, 1 máy tính Laptop Sony Vaio, 1 điện thoại Ktouch, nhẫn mặt đá, đầu ghi hình camera, đồng hồ đeo tay…

Sau đấy, Nga gọi cho Đỗ Ngọc Lâm đưa xe máy LX đem đến hiệu cầm đồ ở khu vực Cầu Diễn bán được 36 triệu đồng rồi chia ba. Còn điện thoại, nhẫn, đồng hồ thì Lâm đeo. Sau khi gây án, Nguyệt bỏ trốn đến chiều 5/7, cơ quan Công an đã bắt được đối tượng.

Hiện, cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ, xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Mai ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN