Tưởng "đại gia" nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 09:30 AM (GMT+7)

Thấy lực lượng công an đi ôtô sang, người cảnh giới tưởng là "đại gia" nên dẫn vào trường gà ở Tiền Giang và kết quả nhiều người bị bắt

Sự kiện: Tin pháp luật

Clip bắt trường gà

Ngày 8-3, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Tiền Giang đã bàn giao 42 đối tượng cho Công an huyện Gò Công Đông để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

Theo thông tin ban đầu, trường gà này do một người có tên là Mát Lượng (ngụ thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đứng ra tổ chức trên phần đất tại hộ bà Nguyễn Thị Cúc ở thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông; có rất nhiều vòng cảnh giới.

Tưởng "đại gia" nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an - 1

Hiện trường lúc các con bạc bị bắt

Chiều 7-3, một "con bạc" đã dẫn một nhóm người đi ôtô sang vào trường gà chơi vì tưởng là "đại gia". Lúc này, khi các con bạc đang sát phạt thì các "đại gia" nổ súng và từ nhiều phía, trinh sát Phòng Cảnh sát Cơ động cùng trinh sát Bộ đội Biên phòng Tiền Giang ập vào, khống chế 42 đối tượng.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 cái cân, 12 con gà đá, hàng trăm cuộc băng keo, 54 xe máy, 29 điện thoại và 202 triệu đồng…

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-tuong-dai-gia-nen-dan-vao-truong-ga-ai-de-cong-an-202103080621...

Clip: Trinh sát hóa trang phá trường gà kiên cố ở Tiền Giang

Trường gà có rào kiên cố và cảnh giới nhiều vòng nhưng trinh sát ở Tiền Giang đã "hóa trang" để qua mặt được...

Theo M.Sơn (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung