Tử hình kẻ giết bạn gái đang mang thai

Thứ Sáu, ngày 25/03/2016 13:15 PM (GMT+7)

Tài đã ra tay đánh chết bạn gái đang mang thai con mình vì bị trách móc trong lúc nhậu. Với hành vi tàn bạo, mất nhân tính Tài đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Tử hình kẻ giết bạn gái đang mang thai - 1

Tài đã ra tay sát hại bạn gái đang mang thai con mình vì bị mắng.

Ngày 25.3, TAND cấp cao tại TP.HCM xét phiên phúc thẩm đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Hà Quốc Tài (28 tuổi, ngụ quận 11) về tội danh “Giết người”.

Theo cáo trạng sơ thẩm, bị cáo Tài và chị N.T.C.N (SN 1997)  có quan hệ tình cảm với nhau. Trong thời gian yêu nhau cả hai đã nhiều lần có quan hệ tình dục. Đến ngày 6.1.2014 chị N đi khám và biết mình đã mang thai. Lúc này chị N có đến nhà mẹ ruột của Tài ở huyện Bình Chánh. Lúc  này N thấy Tài đang ngồi uống rượu cùng bạn là Đáp nên buông lời trách móc về chuyện để mình mang thai.

Trong hơi say của men rượu, Tài bực tức lao đến cầm cây gỗ đánh liên tiếp vào đầu chị N đến khi nạn nhân gục xuống mới dừng lại. Lúc này mẹ Tài truy hô, Tài cùng bạn là Đáp bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến 23 giờ cùng ngày Tài bị cơ quan chức năng bắt giữ. Tại cơ quan điều tra kẻ mất nhân tính này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Về phần chị N, dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đã tử vong vì chấn thương sọ não. Cái thai trong bụng chị N đã được gần 5 tuần tuổi cũng chết theo mẹ.

Tại phiên tòa sơ thẩm xét xử sơ thẩm lưu động ở huyện Bình Chánh Tài đã bị tuyên án tử. Phiên phúc thẩm, xét thấy mức án dành cho Tài là hợp lí, thích đáng với hành vi tội ác của mình. Qua đó HĐXX tuyên y án tử hình đối với kẻ giết bạn gái 17 tuổi đang mang thai chính con của mình. Về phần Đáp, vì giúp đỡ Tài trốn thoát nên cũng bị xử phạt 1 năm tù về tội “Che giấu tội phạm”.

Theo K.Phong (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung