Truy bắt kẻ nổ súng làm 2 người chết ở Phú Quốc

Án mạng làm một học sinh vừa tốt nghiệp THPT và một cô gái tổ chức sinh nhật tại đây chết tại chỗ. Kẻ nổ súng là một người nghiện ma túy và có tiền án.

Trưa 2-8, đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cho biết cơ quan chức năng đang phối hợp cùng đơn vị liên quan truy bắt nghi can số 1 trong vụ nổ súng làm chết 2 người tại quán Lion Graden Beer Club nằm trên  đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, vào lúc 22 giờ 15 phút ngày 1-8.

Truy bắt kẻ nổ súng làm 2 người chết ở Phú Quốc - 1

Quán Lion Graden Beer Club, nơi xảy ra án mạng làm 2 người chết vào hôm 1-8.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, vào thời điểm nói trên, Nguyễn Quốc Bảo (cựu học sinh Trường THPT Phú Quốc, vừa thi tốt nghiệp THPT) cùng nhóm bạn vào quán Lion Graden Beer Club chơi. Một lúc sau, nhóm xích mích với nhóm của Nguyễn Thanh Sơn (tự Tuấn Em, ngụ thị trấn Dương Đông).

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết trong lúc cự cãi, Thanh Sơn bất ngờ rút súng bắn 2 phát; 1 viên đạn găm thẳng vào người Bảo, làm nạn nhân chết tại chỗ, 1 phát khác bay lạc và cướp đi mạng sống của chị Trần Thị Thanh Mai, đang tổ chức sinh nhật gần đó. Ngay sau khi gây án, Thanh Sơn bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo tìm hiểu bước đầu, Thanh Sơn và Bảo đã xảy ra mâu thuẫn trước đó. Ngoài ra, Thanh Sơn đã từng có tiền án và nghiện chất ma túy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Nốt (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN