TP.HCM: Người phát cơm từ thiện bị đâm chết giữa đường

Trong lúc chen nhau nhận cơm từ thiện, nam thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn với người đàn ông phát cơm nên lấy dao đâm vào cổ khiến người làm từ thiện tử vong.

Vụ án mạng xảy ra vào tối 10/8 tại vòng xoay Phạm Đình Hổ - Lê Quang Sung (phường 2, quận 6, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h, một đôi vợ chồng trẻ đứng phát cơm từ thiện tại vòng xoay trên cho hơn chục người có hoàn cảnh khó khăn như xe ôm, người bán vé số, người sống lang thang.

Trong lúc chen lấn để nhận cơm, một thanh niên xảy ra mâu thuẫn với người chồng. Khi mọi người đang nhận cơm, thanh niên lạ mặt rút dao lao tới tấn đâm hai nhát vào người đàn ông phát cơm. Lưỡi dao bị gãy cắm vào cổ nạn nhân. Quá hoảng sợ, mọi người tháo chạy.

TP.HCM: Người phát cơm từ thiện bị đâm chết giữa đường - 1

Mâu thuẫn lúc nhận cơm, thanh niên lạ mặt đã đâm chết người đàn ông làm từ thiện.

TP.HCM: Người phát cơm từ thiện bị đâm chết giữa đường - 2

Số cơm từ thiện hai vợ chồng chưa phát hết cho người nghèo, người neo đơn, người bán vé số thì người chồng gặp nạn

Hung thủ sau khi gây án chạy trên đường Phạm Đình Hổ hướng về Hồng Bàng. Nạn nhân được người dân cùng vợ đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng đã tử vong sau đó.

Một tài xế xe ôm chứng kiến vụ việc cho biết: “Hung thủ nhỏ con, mặt quần tây, áo sơ mi. Gây án xong là hắn tháo chạy liền, trong lúc hoảng loạn nên không kịp nhìn thấy mặt”.

Công an đã phong tỏa và khám nghiệm hiện trường.

Tại hiện trường, ngay giữa vòng xoay, kế bên vũng máu là đôi dép và cán dao màu vàng bị gãy. Phía bên kia đường có gần 20 hộp cơm của vợ chồng nạn nhân bỏ lại.

Một số người có nhà ở đây cho biết, đôi vợ chồng ngoài 30 tuổi, được một người phụ nữ thuê đứng phát cơm từ thiện ở đây đã từ nhiều năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN