Tông đuôi xe tải, đại úy hình sự thủng bụng

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 08:04 AM (GMT+7)

Chiếc xe chở cừ tràm đang đậu bên đường thì bất ngờ xe máy do một đại úy cảnh sát điều khiển tông mạnh từ phía sau. Hậu quả, đại úy này bị cừ tràm đâm thủng ngực và bụng.

Tai nạn xảy ra vào chiều 27/10 tại tỉnh lộ 38 (phường 5, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu). Theo ông Võ Thanh Tùng (45 tuổi, ngụ phường 7, TP.Bạc Liêu), vào thời gian trên, xe chở cừ tràm của ông đang đậu dọc lề đường để hạ cừ tràm thì bất ngờ bị một xe máy cùng chiều tông từ phía sau. Cú tông làm ông Huỳnh Hồng Hiển, người điều khiển xe máy, bị trọng thương và ngay lập tức được người dân đưa đi cấp cứu gấp tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.

Tông đuôi xe tải, đại úy hình sự thủng bụng - 1

Ông Hiển đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ, ông Hiển bị cừ tràm đâm thủng bụng, ngực, bể túi mật và một số trấn thương phần mềm… Ngay trong đêm, ông Hiển được chuyển viện lên Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM để điều trị do vết thương quá nặng.

Người dân chứng kiến vụ việc và đưa ông Hiển đi cấp cứu cho biết, trước khi xảy ra tai nạn thấy ông Hiển chạy xe tốc độ cao chở theo người bạn. Khi ông Hiển được đưa đi cấp cứu thì người bạn ngồi nhờ ghế đá nhà dân, hơi thở nồng nặc mùi rượu.

Tông đuôi xe tải, đại úy hình sự thủng bụng - 2

Hiện trường vẫn còn nguyên vết máu.

Được biết, ông Hiển năm nay 30 tuổi, cấp hàm đại úy, là Đội phó Đội 2 - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 28/10, trao đổi qua điện thoại, thượng tá Dương Tứ Phương-Quyền trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bạc Liêu, cho biết đang xác minh làm rõ vụ việc.

Theo Nguyễn Hoàng (Khampha.vn)