Tội ác trong chiếc hộp chứa bộ phận nhạy cảm của phụ nữ: Những phát hiện rùng rợn

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 04:00 AM (GMT+7)

Cảnh sát đã không mất nhiều thời gian để tìm thấy những bằng chứng buộc tội hung thủ qua rất nhiều thứ ghê rợn trong phòng của hắn.

Những năm 1980, cả Hong Kong chấn động vì một chuỗi án mạng đáng sợ nhất lịch sử. Các vụ án đều xảy ra vào những đêm mưa gió và cách mà hung thủ giết hại nạn nhân vô cùng dã man. Kẻ sát nhân cuối cùng đã phải trả giá nhưng cái tên của hắn vẫn khiến nhiều phụ nữ khiếp sợ suốt một thời gian dài.

Tội ác trong chiếc hộp chứa bộ phận nhạy cảm của phụ nữ: Những phát hiện rùng rợn - 1

Lam Kor-wan không bộc lộ bất kỳ cảm xúc nào khi khai các vụ giết người với cảnh sát.

Chiếc hòm kinh hoàng

Khi cảnh sát áp giải Lam Kor-wan về nhà, cả gia đình hắn đã rất ngạc nhiên và khẳng định cảnh sát đã bắt nhầm người. Tuy nhiên, họ đã không mất nhiều thời gian để tìm thấy những bằng chứng buộc tội Lam Kor-wan với rất nhiều thứ ghê rợn trong phòng của hắn.

Ngoài những bức ảnh được Lam Kor-wan rửa tại hiệu ảnh, cảnh sát còn phát hiện một hòm bằng kim loại đã cũ dưới gầm giường. Họ yêu cầu Lam mở ra. Tất cả những người có mặt ngày hôm đó đều cảm thấy kinh hãi. Bên trong là những chiếc lọ được dán chặt bằng băng dính là bộ phận nhạy cảm của phụ nữ ngâm trong chất bảo quản.

Cảnh sát tình nghi trong vụ việc này, Lam Kor-wan có thêm đồng phạm vì số lượng ấn phẩm đồi trụy và những phần thi thể người thu thập trong nhà hắn khá nhiều. Cha và em trai của Lam Kor-wan cũng bị bắt để thẩm vấn.

Tuy nhiên, hai người này nhanh chóng được phóng thích sau khi Lam Kor-wan thừa nhận mọi tội ác đều do một mình hắn gây ra. Lam Kor-wan cho biết, mình làm việc ban đêm nên dễ dàng qua mặt cả nhà bởi hắn thường về lúc 5h sáng, cả gia đình vẫn chưa thức giấc và khi hắn thức dậy thì họ đã đi làm hết.

Lam Kor-wan khai nhận, thường chở các nạn nhân đến nơi vắng vẻ rồi siết cổ họ bằng dây điện, sau đó đưa về nhà, chụp ảnh, phân xác và giữ lại một phần thi thể trong lọ. Kẻ sát nhân thường gây án lúc trời mưa vì mưa kích thích hắn giết người. Hơn nữa, thời điểm này hắn có thể dễ dàng tìm được "con mồi" cho mình mà không bị người khác để ý.

Những lời khai gây sốc

Về vụ án đầu tiên, sau khi thắt cổ nạn nhân, Lam lái xe về nhà. Vì lúc đó gần như không có ai trên đường vào khu nhà nên Lam đã dễ dàng đưa được thi thể người phụ nữ vào phòng, giấu dưới ghế sofa rồi đi ngủ như bình thường.

Sáng hôm sau, khi cả nhà ra ngoài, Lam mới bắt đầu thực hiện những trò khủng khiếp với thi thể nạn nhân đầu tiên. Sau đó, hắn đem những phần còn lại phi tang xuống sông.

Nếu vụ giết người đầu tiên nằm ngoài dự tính thì tới những vụ tiếp theo, Lam đã lên kế hoạch rõ ràng. Y mua sẵn các thiết bị chuyên dụng bao gồm dụng cụ phẫu thuật và chất để ướp xác. Tới nạn nhân thứ hai, qua tình tiết của vụ giết người này, cảnh sát nhận thấy Lam Kor-wan là một kẻ mắc chứng thích quan hệ tình dục với tử thi.

Trường hợp cuối cùng cũng là lần hắn để lại sơ hở, Lam cho biết, khi đang chuẩn bị đèn để quay phim, một bóng đèn rơi xuống đùi thi thể gây ra vết bỏng trên da, để lại những vết bỏng mà nhân viên hiệu ảnh đã nhìn thấy.

Lam Kor-wan không bộc lộ bất kỳ cảm xúc nào khi khai các vụ giết người với cảnh sát. Trả lời thẩm vấn xong, hắn thản nhiên nói với điều tra viên đưa cho mình bàn cờ tướng và thản nhiên ngồi chơi.

Hắn không cảm thấy cắn rứt với hành vi gây án. Tên sát nhân chỉ rơi vài giọt nước mắt khi nhắc tới nạn nhân cuối cùng là nữ sinh 17 tuổi. Đây là lần hiếm hoi hắn bộc lộ cảm xúc. Đối với ba nạn nhân còn lại, hắn gọi đó là các cô gái hư hỏng, hắn không cảm thấy hối hận khi giết họ vì họ hoàn toàn vô ích với xã hội.

Càng nghe, các điều tra viên càng cảm thấy kinh hãi. Trước những hành vi man rợ ấy, họ cố gắng tìm ra những điểm bất thường trong quá khứ khiến hình thành nên tính cách của tên sát nhân.

(Còn nữa...)

----------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo loạt bài Tội ác trong chiếc hộp chứa bộ phận nhạy cảm của phụ nữ: Tên sát nhân cô đơn vào 4h ngày 9/7/2019.

Tội ác trong chiếc hộp chứa bộ phận nhạy cảm của phụ nữ: Bức ảnh đáng sợ

Ngày 17/8/1983, nhân viên hiệu ảnh nhận được một đơn hàng khá kỳ dị từ vị khách quen. Lúc này, anh chợt nhớ đến những...


 

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Worldofbuzz) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác trong chiếc hộp chứa bộ phận nhạy cảm của phụ nữ