Tổ chức "tiệc ma túy" linh đình để chào đón bạn tới Thanh Hóa chơi

Để chào mừng sự kiện mới đi làm ăn ở miền Nam về và chào đón các bạn từ Gia Lai, Kon Tum tới Thanh Hóa chơi, Nguyễn Văn Linh đã mở "tiệc ma túy" linh đình trong quán karaoke rồi tổ chức "bay lắc".

Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa ngày 29-6 cho biết, vừa phát hiện, bắt quả tang 16 nam, nữ thanh niên (9 nam, 7 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn.

Nhóm thanh niên nam, nữ bị bắt quả tang trong bữa tiệc ma túy của Nguyễn Văn Linh

Nhóm thanh niên nam, nữ bị bắt quả tang trong bữa tiệc ma túy của Nguyễn Văn Linh

Theo đó, vào khuya 27-6, công an đã ập vào quán karaoke trên và bắt quả tang khi nhóm này đang "bay lắc" ma túy. Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 1 túi ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan.

Qua điều tra, 16 nam, nữ thanh niên đều có độ tuổi từ 16-28 và đến từ các tỉnh như Kon Tum, Gia Lai và huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa).

Tại cơ quan công an, nhóm khai nhận người đứng ra tổ chức "tiệc ma túy" là Nguyễn Văn Linh (SN 1996; ngụ xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương). Sau khi đi làm ăn từ miền Nam về, Linh đã thuê quán karaoke và mời một số bạn bè ở Quảng Xương đến dự tiệc "bay lắc" để chào mừng các bạn của Linh từ Gia Lai, Kon Tum về thăm Thanh Hóa.

7 "chân dài" tại tiệc ma túy

7 "chân dài" tại tiệc ma túy

Qua xét nghiệm nhanh, có 14/16 đối tượng dương tính với ma túy. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều nữ tiếp viên ”thoát y” trong quán karaoke

Tại 3 phòng hát của quán karaoke Ngọc Châu, có nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang cùng uống bia và hát với khách, đặc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN