Tin mới vụ Đạt "xã hội" sát hại người yêu học cấp 3

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 21:10 PM (GMT+7)

Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố đối với Đạt để làm rõ hành vi sát hại người yêu học cấp 3.

Sự kiện:

Tin nóng

Tin mới vụ Đạt "xã hội" sát hại người yêu học cấp 3 - 1

Đạt sát hại bạn gái sau khi chia tay

Ngày 28/4, Công an tỉnh Bắc Giang đã khởi tố Lê Quốc Đạt (SN 2000, trú tại xã Vô Tranh, huyện Lục Nam) về tội "Giết người".

Nạn nhân bị Đạt sát hại là chị N.T.L.T (SN 2001, học sinh Trường THPT Tứ Sơn, huyện Lục Nam).

Theo điều tra, Đạt từng có quan hệ tình cảm yêu đương với chị T. Tuy nhiên, gần đây, hai người đã “chia tay”. Biết chị T có bạn trai mới, Đạt tỏ ra buồn chán.

Vài ngày trước, Đạt thấy người yêu cũ đi chơi với bạn trai khác, lúc đi hát karaoke đã phát trực tiếp trên Facebook. Ghen tuông nổi lên, Đạt nảy sinh ý định sát hại bạn gái.

Khoảng 11h 27/4, Đạt đến khu vực cổng Trường THPT Tứ Sơn gặp chị T để níu kéo tình cảm. Tuy nhiên, khi chị T từ chối đã bị Đạt đã dùng dao đâm nhiều nhát tử vong.

Trao đổi với PV, luật sư Lê Văn Kiên (Trưởng văn phòng luật sư Ánh sáng công lý) cho biết, trong trường hợp, cơ quan điều tra xác định, Đạt có hành vi dùng dao dâm tử vong bạn gái do mâu thuẫn tình cảm thì nghi phạm sẽ đối mặt với hình phạt cao nhất là tử hình.

"Với hành vi dùng dao đâm tử vong bạn gái, Đạt có dấu hiệu phạm vào trường hợp giết người có tính chất côn đồ. Với hành vi này, nghi phạm sẽ đối mặt với hình phạt từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình", luật sư Kiên đánh giá.

Đạt ”xã hội” khai lý do đâm người yêu học cấp 3 tử vong

Người yêu cũ đi chơi với bạn trai khác, lúc đi hát karaoke đã phát trực tiếp trên Facebook khiến Đạt nổi cơn ghen...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng