Tiệc đầy tháng với ma túy: Khởi tố Sang "mập"

Thứ Năm, ngày 15/08/2013 08:09 AM (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã khởi tố Sang "mập", nghi can đứng ra tổ chức tiệc đầy tháng cho con của một đàn em với nhiều ma túy và thuốc lắc.

Ngày 14/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trương Văn Sang (Sang mập, 45 tuổi), ngụ phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ về tội "Tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy".

Ba nghi phạm còn lại trong vụ việc này là Trương Văn Giàu (42 tuổi), Bùi Hữu Quân (30 tuổi) và Nguyễn Phú Trung, (37 tuổi), trước đó đã bị phát hiện và tạm giữ trong buổi tiệc vì trong người có tàng trữ ma túy tổng hợp (thuốc lắc).

Tuy nhiên, do định lượng của loại ma túy tổng hợp phát hiện trong người 3 đối tượng này chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Thế nên họ chỉ bị xử phạt vi phạm hành chính. Ngoài ra, Cơ quan điều tra còn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 19 đối tượng có mặt trong buổi tiệc bị phát hiện dương tính với ma túy.

Trước đó, 20h30 ngày 8/8, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Cần Thơ bất ngờ phong tỏa toàn bộ khu vực nhà hàng Diamond Palace tại số 45, đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 53 đối tượng đang tổ chức ăn nhậu và sử dụng ma túy. Được biết, đây là bữa tiệc mà Sang “mập” là “chủ xị” đứng ra tổ chức tiệc đầy tháng cho con của một đàn em.

Theo H.Lợi (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung