Thu giữ 4 khẩu súng liên quan đến vụ giang hồ Hải "bạch" bị bắn chết

Thứ Hai, ngày 22/03/2021 16:50 PM (GMT+7)

Liên quan đến vụ nổ súng kinh hoàng làm 1 người chết, 3 người bị thương xảy ra vào ngày 17/3, tại quán karaoke XO (thuộc xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho), đến nay, cảnh sát đã làm việc với 12 đối tượng, thu giữ 4 khẩu súng.

Thu giữ 4 khẩu súng liên quan đến vụ giang hồ Hải "bạch" bị bắn chết - 1

3 đối tượng đến cơ quan công an đầu thú vào ngày 22/3.

Sáng 22/3, Công an tỉnh Tiền Giang tiếp nhận đầu thú thêm 3 đối tượng gồm: Nguyễn Thành Quốc (24 tuổi, ngụ phường 3, TP. Mỹ Tho), Dương Minh Nhựt (20 tuổi, ngụ phường 7, TP. Mỹ Tho), Trần Hồng Hải (24 tuổi, ngụ phường 4, TP. Mỹ Tho) do liên quan đến vụ đến vụ nổ súng tại quán karaoke XO gây xôn xao dư luận.

Trước đó, theo điều tra ban đầu, khoảng 0h45 ngày 17/3, tại quán karaoke XO xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên.

Trong lúc đánh nhau, người dân xung quanh có nghe 7 tiếng nổ súng. Hậu quả, Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải "bạch", 32 tuổi, ngụ phường 2, TP. Mỹ Tho) bị một thanh niên dùng súng bắn trúng. Hải "bạch" bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang để cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Ba người khác là Đinh Tuấn Kiệt (24 tuổi, ngụ phường 4, TP. Mỹ Tho), Nguyễn Tấn Quốc Anh (22 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho) bị thương được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vết máu, mảnh chai thủy tinh vỡ, thu giữ 8 vỏ đạn (chưa xác định loại súng và đạn).

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Hải "bạch" chết là do mất máu cấp, vết thương xuyên thấu ngực trái. Được biết, Hải "bạch" là giang hồ có tiếng tại TP. Mỹ Tho.

Ngay sau vụ việc xảy ra, cảnh sát đã mời làm việc và test nhanh ma túy 35 người tại quán karaoke XO. Kết quả có 20 người dương tính với chất ma túy.

Tính đến nay, chỉ trong 5 ngày, vụ án này đã được Cơ quan Cành sát điều tra - Công an tỉnh quyết liệt triển khai công tác điều tra, khẩn trương truy bắt các đối tượng. Các đối tượng đã khai báo đầy đủ các vấn đề mấu chốt của vụ án. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiếp nhận tổng cộng 7 đối tượng đến đầu thú, đã làm việc với 12 đối tượng chủ chốt trong vụ án, tạm giữ hình sự 2 đối tượng và thu giữ 4 khẩu súng các loại để trưng cầu giám định vũ khí.

Nguồn: http://danviet.vn/thu-giu-4-khau-sung-lien-quan-den-vu-giang-ho-hai-bach-bi-ban-chet-50202122316...

Clip: Súng lại nổ ở Mỹ Tho, Hải ”bạch” bị bắn chết tại karaoke XO

Vụ nổ súng xảy ra lúc gần 1h ngày 17-3 tại karaoke XO nằm trên đường Nguyễn Minh Đường (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) làm...

Theo A Kiệt (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung