Thót tim theo chân nữ trinh sát đóng giả gái bán hoa gạ gẫm khách “mây mưa”

Thứ Tư, ngày 29/01/2020 04:00 AM (GMT+7)

Chỉ trong một đêm, tám đối tượng phạm tội mại dâm bị bắt giữ mà không có thương vong. Thành quả này có được phụ thuộc rất lớn vào sự nỗ lực của các nữ cảnh sát dù cho nguy hiểm luôn cận kề.

Đối mặt với tội phạm, đặc biệt là những đối tượng nguy hiểm luôn là thách thức lớn với lực lượng điều tra. Với các nữ cảnh sát, khó khăn ấy càng nhân lên gấp bội. Tuyến bài “Khi các nữ cảnh sát phá án” sẽ cung cấp cho quý độc giả những câu chuyện như vậy để hiểu rõ về những hy sinh thầm lặng của họ.

Thót tim theo chân nữ trinh sát đóng giả gái bán hoa gạ gẫm khách “mây mưa” - 1

Nữ cảnh sát đóng giả gái mại dâm đang thỏa thuận với khách làng chơi.

Đêm trắng với tội phạm mại dâm

Hai nữ trinh sát xinh đẹp của Sở cảnh sát thành phố North Charleston, bang South Carolina đã giả danh thành gái bán hoa trong một chiến dịch giăng bẫy tội phạm mại dâm. Để bắt đầu, họ tạo tài khoản trên các trang web hẹn hò và viết những lời giới thiệu trong đó. “Nhiều cặp đôi đã tìm thấy nhau trên đó nhưng không ít người khác sử dụng nó như phương tiện bán dâm và mua dâm”, một trong hai nữ cảnh sát cho biết.

Không mất nhiều thời gian, các nữ cảnh sát ngầm đã có được những vị khách cho mình. Sau khi thống nhất, họ hẹn nhau thời gian và địa điểm tại một khách sạn tại địa phương. "Về cơ bản, bạn phải thay đổi mình hoàn toàn để có thể nhập vai mà không bị nghi ngờ”.

Sắp xếp xong mọi thứ, một đêm làm việc của nữ cảnh sát cùng các đồng nghiệp của mình bắt đầu. Phóng viên kênh Live 5 News đã theo chân nhóm điều tra để ghi nhận tình hình thực tế và để thấy công việc này có thể nguy hiểm như thế nào.

Tới thời điểm đã hẹn, hai nữ cảnh sát đóng vai là gái mại dâm lượn lờ đợi khách trong một căn phòng có lắp đặt sẵn các thiết bị ghi âm, ghi hình. Ở căn phòng cạnh đó, các đồng nghiệp của cô cũng đã chuẩn bị sẵn sàng. Họ có vũ trang, mặc áo chống đạn và sẽ lập tức thực hiện vụ bắt giữ sau khi “giao dịch” được đưa ra.

“Chỉ có người đóng vai gái mại dâm là đáng lo hơn cả. Đó là nỗi sợ của những điều chưa biết", một trong những nữ sĩ quan bí mật nói. "Bạn không thể biết trước người đàn ông đang đến trước cửa phòng bạn là người thế nào. Bạn hoàn toàn bị bất ngờ, chẳng khác gì một trò chơi".

"Bạn đang chuẩn bị gặp một người lạ bước ra từ internet hoặc một cuộc điện thoại và sẽ ở một mình với họ trong một khoảng thời gian cho đến khi đồng nghiệp của bạn nhận thấy tín hiệu rằng có gì đó không ổn", cô nói.

Thành quả xứng đáng

Đột nhiên, điện thoại của nữ cảnh sát ngầm vang lên. Chẳng mấy chốc, sự chờ đợi đã kết thúc. Một khách hàng xuất hiện tại phòng khách sạn.

Đoạn video cho thấy người đàn ông này ngay khi nhìn thấy đối tác đã nhanh chóng tiến đến chạm vào ngực cô. Nữ cảnh sát nhanh trí né được sự đụng chạm này và tìm cách khiến vị khách đưa ra một lời xác nhận về giá cả.

“100USD đấy nhé”, cô gái nói. "100USD ư? Cô đã nói là 50USD cơ mà", người đàn ông ngạc nhiên. "Vậy thì 75USD?". "Không không, cứ như chúng ta đã thỏa thuận”. "Được rồi, vậy thì 50USD”.

Ngay khi cuộc hội thoại chấm dứt, người đàn ông lập tức bị bắt giữ trong sự ngỡ ngàng.

Không lâu sau đó, một vị khách khác tiếp tục xuất hiện và nhanh chóng đưa ra lời đề nghị cùng nhau “vui vẻ”. "Anh sẽ dùng bao cao su chứ?", nữ cảnh sát hỏi. "Chúng ta sẽ quan hệ tình dục mà không có nó", người đàn ông trả lời. Người đàn ông thứ hai bị bắt giữ.

Trong khi đó, điện thoại của nữ cảnh sát ngầm vẫn liên tục nhận được tin nhắn từ người đàn ông khác đang tới.

"Tôi muốn tất cả mọi thứ”, vị khách thứ ba nói khi vừa bước vào phòng. "Như vậy thì sẽ rất nhiều tiền đấy", nữ cảnh sát trả lời. "Nửa giờ và 100USD. Hãy trả tiền cho tôi trước và tôi sẽ đi vào phòng tắm". Người đàn ông vừa rút tiền từ ví ra đưa cho bạn tình của mình thì nhóm cảnh sát ập vào.

Nữ cảnh sát không kịp nghỉ ngơi thì vị khách tiếp theo lại đến. "Tôi sẽ trả 40USD cho 15 phút sex”, vị khách vừa dứt lời cũng đã bị còng tay.

Kết thúc đêm làm việc khi trời đã gần sáng, nữ cảnh sát cho biết đó là một trong những đêm thành công với tám vụ bắt giữ mà không ai trong số các sĩ quan bị thương.

Hình phạt cho tội mua dâm trái phép ở South Carolina là 200USD và 30 ngày tù giam nếu là vi phạm lần đầu, 1000USD và tối đa sáu tháng tù cho lần vi phạm thứ hai còn ở lần vi phạm thứ ba sẽ bị coi là trọng tội với mức phạt 5000USD và tối đa 5 năm tù.

__________________________

Đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Khi các nữ cảnh sát phá án vào 4h00 ngày 30/1/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/thot-tim-theo-chan-nu-trinh-sat-dong-gia-gai-ban-hoa-ga-gam-khach-may-mu...

Sập bẫy gái bán dâm giả, ”khách làng chơi” bị bắt trong tình trạng khoả thân

Người đàn ông 56 tuổi hào hứng bước vào một ngôi nhà trong khi đang mường tượng quãng thời gian vui vẻ với cô gái nóng...

Theo Đàm Anh (Theo Live 5 News) (Dân Việt)
sự kiện Khi các nữ cảnh sát phá án