Thông tin thêm vụ dùng súng cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng

Sự kiện: Cướp tiệm vàng

Theo người dân địa phương, đối tượng dùng súng cướp tiệm vàng Thanh Tâm ở phường 1, TP Sóc Trăng sống khép kín, ít giao tiếp với hàng xóm láng giềng.

Sáng 27/1, chúng tôi đến xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) tìm hiểu về nhân thân Tăng Minh Phúc (SN 1993), người dùng súng cướp tiệm vàng Thanh Tâm ở TP Sóc Trăng sáng 26/1 (mùng 5 Tết), nhiều người dân địa phương cho biết rất bất ngờ khi biết tin này.

Thông tin thêm vụ dùng súng cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng - 1

Thông tin thêm vụ dùng súng cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng - 2

Đối tượng Phúc cùng tang vật. 

Một cán bộ xã Mỹ Thuận cho biết, gia đình đối tượng trước ở nơi khác chứ không phải dân địa phương. Cách đây khoảng 6 năm về mua đất cặp đường 940 thuộc ấp Phước Bình, xã Mỹ Thuận giáp với xã Thạnh Phú của huyện Mỹ Xuyên và mới xây nhà to nhất ở khu vực này.

Ba mẹ Phúc trước buôn bán, nay đã nghỉ ở nhà. Còn Phúc cũng ít khi ở địa phương mà đi làm ăn nơi khác, mỗi dịp về thường rủ bạn bè nhậu. 

Thông tin thêm vụ dùng súng cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng - 3

Xe Honda SH mà Phúc bỏ lại hiện trường. 

Một phụ nữ ở gần nhà Phúc cho biết thêm, Phúc chưa có gia đình, đi làm ăn xa. Mỗi khi về chủ yếu ở nhà nhậu với bạn bè cũng chủ yếu là những người ở nơi khác.

Như CAND Online đã thông tin, lúc 9h15 ngày 26/1, Phúc dựng xe Honda SH ngoài đường rồi bước vào hỏi mua một sợi dây chuyền ở tiệm vàng Thanh Tâm. Khi nhân viên đưa sợi dây chuyền nhỏ, Phúc yêu cầu đổi sợi dây chuyền lớn hơn.

Thông tin thêm vụ dùng súng cướp tiệm vàng ở Sóc Trăng - 4

Công an TP Sóc Trăng đã tiến hành khám xét nơi ở của Phúc. 

Nhân viên tiệm vàng đưa cho Phúc xem sợi dây chuyền lớn hơn thì anh ta liền rút súng ra uy hiếp những người xung quanh, bước nhanh ra ngoài định lên xe tẩu thoát nhưng bị Công an TP Sóc Trăng bắt giữ ngay sau đó. Tang vật thu được gồm: 1 khẩu súng bắn đạn cao su, một sợi dây chuyền vàng 18k trọng lượng 1,5 lượng, 1 xe Honda SH...

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/thong-tin-them-vu-dung-sung-cuop-tiem-vang-o-soc-trang-i681795/

Truy bắt nhanh kẻ dùng súng cướp tiệm vàng

Vào lúc 9h15 ngày 26/1, Công an TP Sóc Trăng tiếp nhận tin báo có 1 đối tượng sử dụng súng đe dọa chủ tiệm vàng Thanh Tâm (Phường 1, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) cướp 1 sợi dây...

Chia sẻ
Theo Văn Đức - C.Xuân (Công an nhân dân)
Cướp tiệm vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung