Thông tin đau lòng vụ 5 người bị thiêu sống trong căn nhà khoá trái

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sau nhiều ngày điều trị nhưng không qua khỏi, bà Hoàn đã tử vong tại bệnh viện. Đến thời điểm hiện tại, vụ án trên đã có 4 người tử vong.

Thông tin đau lòng vụ 5 người bị thiêu sống trong căn nhà khoá trái - 1

Căn nhà nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ 5 người trong một gia đình bị thiêu sống, ngày 29/7, ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết bà Hà Thị Hoàn (SN 1963, 1 trong 4 nạn nhân) do vết thương quá nặng đã tử vong tại bệnh viện.

Đến thời điểm hiện tại, vụ án trên đã có 4 người tử vong gồm nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu), chị Hà Thị Huế (SN 1993), bà Hà Thị Hoàn và cháu Hà Linh Giang (SN 2017, cùng trú xã Mường Sang).

Trước đó, khoảng hơn 6h sáng 8/7, Nguyễn Văn Bình đi taxi vào nhà chị Hà Thị Huế. Tại đây giữa chị Huế và Bình đã xảy ra cãi vã. Trong lúc cãi vã, Bình đã khoá trái cửa nhà, cầm hung khí đâm vào người chị Huế rồi tẩm xăng phóng hoả thiêu sống tất cả mọi người trong căn nhà.

Hậu quả, chị Huế đã tử vong, Bình cùng mẹ chị Huế là bà Hà Thị Hoàn  và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh Giang, Hà Hải Yến (SN 2009) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Cũng theo ông Cường, Bình và chị Huế có mối quan hệ tình cảm và có một người con chung là cháu Hà Linh Giang.

Theo một vị lãnh đạo Công an thị trấn Mộc Châu nơi Bình sinh sống cho hay, nam nghi phạm được ăn học đàng hoàng và làm tại 1 đài truyền hình ở địa phương. Ít lâu sau, Bình nghỉ công việc tại đài truyền hình rồi chuyển sang chạy taxi.

Bình đã lập gia đình nhưng 2 vợ chồng có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên cách đây 1 thời gian, chính quyền địa phương đã tổ chức 1 buổi hoà giải với vợ chồng nghi phạm tuy nhiên hai người vẫn không có hi vọng hàn gắn.

Vụ 5 người bị thiêu sống: Xót xa tang lễ bé gái 2 tuổi và người mẹ trẻ

Linh cữu chở di hài của bé G. đã được đưa về nhà để tổ chức chung tang lễ với mẹ.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung