Thiếu nữ rơi vào tay điều dưỡng viên dâm ô

Làm quen với thiếu nữ 16 tuổi là người nhà của bệnh nhân buổi sáng thì ngay trong buổi trưa cùng ngày, điều dưỡng viên Nguyễn Thanh Tùng của Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) đã dụ thiếu nữ dễ thương này về nơi ở trọ để hiếp dâm.

Tin cơ quan Công an quận Hoàng Mai - Công an TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đã bắt giữ Nguyễn Thanh Tùng (SN 1990, hiện trú tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai), là điều dưỡng viên tại Bệnh viện Thanh Nhàn (ở quận Hoàng Mai), để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Vụ việc bắt nguồn từ sáng 13-6 khi em Nguyễn Khánh L. (SN 1996) đến Bệnh viện Thanh Nhàn để chăm sóc bà nội bị ốm đang nằm điều trị. Tại đây em L. gặp Tùng là điều dưỡng viên trong khoa mà bà nội của L. đang điều trị.

Thấy L. dễ thương, xinh xắn,Tùng đã tìm cách lân la làm quen. Đến 11 giờ 30 cùng ngày, Tùng lừa dụ em L. đưa về nơi mà Tùng đang thuê trọ ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai.

Tại đây, Tùng đã có hành vi hiếp dâm L., nhưng bị em cắn vào môi bật máu. Lợi dụng Tùng bị đau, em L. đã đẩy bật Tùng ra và chạy thoát ra ngoài.

Ngay sau đó, em L. đã được gia đình đưa đến Công an quận Hoàng Mai tố cáo Tùng. Sau 3 ngày điều tra, ngày 16-6, Công an quận Hoàng Mai đã làm rõ và tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Tùng để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Quyết ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN