Thiếu nữ 17 tuổi tử vong ôm chặt bạn trai trong hồ nước

Thứ Năm, ngày 01/08/2019 15:10 PM (GMT+7)

Tại hiện trường, thi thể hai nạn nhân có dây điện cuốn quanh người, một đầu dây điện vẫn còn cắm vào ổ điện.

Sáng ngày 1-8, ông Lê Văn Hòa (ngụ phường 12, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) ra làm vườn tá hỏa phát hiện thi thể đôi nam nữ tử vong trong tư thế ôm nhau dưới hồ nước tưới nông nghiệp của gia đình.

Nhận được tin báo, Công an TP Đà Lạt đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hào (SN 2000) và chị Quách Thị Hồng Chuyên (SN 2003, cùng quê xã Thành Vinh, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa). 

Thiếu nữ 17 tuổi tử vong ôm chặt bạn trai trong hồ nước - 1

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Tại hiện trường, thi thể hai nạn nhân có dây điện cuốn quanh người, một đầu dây điện vẫn còn cắm vào ổ điện. Cạnh đó, còn có một bìa carton chứa một số thức ăn và bia.

Một số người dân địa phương cho biết, khoảng 21h30 ngày 31-7, họ nhìn thấy anh Hào và chị Chuyên cùng đi mua thực phẩm đem về ăn uống ngay trong vườn hoa của gia đình ông Lê Văn Hòa. Khoảng 6h sáng 1-8, ông Hòa ra làm vườn thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Được biết, chị Chuyên mới vào Đà Lạt thăm anh Hào được vài ngày nay. Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân tử nạn của đôi nam nữ này.

Phát hiện thi thể đôi nam nữ ôm nhau dưới lòng hồ

Khi vớt lên, thi thể 2 nạn nhân ôm cứng lấy nhau nên nhiều nghi vấn đôi nam nữ đã cùng nhau tự tử.

Theo Khắc Lịch (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung