Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thèm thuốc, cướp dây chuyền bạc của cháu bé cùng thôn

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 08:22 AM (GMT+7)

Đối tượng gây ra nhiều vụ trộm cướp táo tợn trên địa bàn. Vì thèm thuốc, đối tượng cướp cả sợi dây bạc rẻ tiền của đứa trẻ cùng thôn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hôm qua (24/11), Công an huyện Hoài Đức cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ một nam thanh niên để làm rõ hành vi cướp tài sản của một cháu bé.

Thèm thuốc, cướp dây chuyền bạc của cháu bé cùng thôn - 1

Nguyễn Đình Lâm tại cơ quan công an

Đối tượng là Nguyễn Đình Lâm (18 tuổi, ở xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Ngày 21/11, Lâm đã chặn đường cướp chiếc dây chuyền bạc của một bé trai 7 tuổi đang đi cùng chị gái. Qua lời mô tả của bị hại, Công an huyện Hoài Đức nhanh chóng xác định được kẻ gây án và bắt giữ.

Lâm khai, ngoài vụ cướp dây chuyền bạc của bé trai, đối tượng còn liên quan đến nhiều vụ phạm pháp hình sự trên địa bàn. Lâm và một số đối tượng khác đã gây ra nhiều vụ trộm, cướp của người dân ở cùng thôn. Chúng từng gây ra các vụ đột nhập nhà dân, trộm tiền và xe máy.

Một số phi vụ của Lâm khá đơn giản. Nạn nhân bị đối tượng mượn điện thoại để gọi. Khi người này không để ý, Lâm cầm điện thoại chạy mất. Có người đuổi theo đòi lại điện thoại thì bị Lâm và đồng bọn đánh.

Lâm nghiện ma túy, có 1 tiền án. Đối tượng phải cướp cả chiếc dây chuyền bạc rẻ tiền vì cần tiền sử dụng ma túy. Lâm khai, sau khi cướp được sợi dây chuyền, đối tượng mang đi bán rồi mua heroin.

Theo Lệ Vân (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang