Thấy vợ bên anh họ, chồng gây án mạng khi biết sự thật sốc tận óc

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 13:01 PM (GMT+7)

Thấy vợ và anh họ không mảnh vải che thân đang ôm nhau giữa đồng, người chồng không giữ được bình tĩnh và gây án mạng.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Thấy vợ bên anh họ, chồng gây án mạng khi biết sự thật sốc tận óc - 1

Đám tang của người anh họ.

Phát hiện sự thật gây sốc

Với đàn ông, chuyện bị "cắm sừng" là điều không chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu không giữ được bình tĩnh có thể xảy ra những điều không mong muốn và có thể phải hối hận cả đời.

Hôi tháng 8/2018, cư dân sống gần nhà Elmer ở khu vực Nam Cotabato (Philippines) choáng váng sau khi biết được sự thật đằng sau cái chết của anh họ Elmer. Trước đó, mối quan hệ của họ rất tốt đẹp và không hề có điều tiếng gì nhưng chỉ sau một lần chứng kiến cảnh "động trời", mọi thứ với Elmer đã sụp đổ và anh ta tự đưa mình vào vòng lao lý. 

Hôm xảy ra sự việc, Elmer cùng vợ ra đồng. Trong khi anh ta đi làm các công việc khác, vợ anh ngồi ở trên ruộng. Tuy nhiên, một lúc sau, anh quay lại chỗ vợ ngồi thì không thấy ai cả. Elmer cảm thấy có điều gì đó bất thường nên vội vàng đi tìm.

Trong khi chạy đi tìm vợ trên cánh đồng, người đàn ông này nghe tiếng thì thầm của ai đó sau một đám cỏ. Khi lại gần, Elmer còn nhìn thấy bóng dáng của một người đàn ông và một người phụ nữ đang nằm bên nhau trong tư thế không một mảnh vải che thân. Elmer lại sát đám cỏ thì phát hiện điều không khỏi sốc là nhân vật chính đang thầm thì những lời yêu đương với nhau chính là vợ và anh họ.

Bản thân Elmer không ngờ lại có lúc chứng kiến cảnh tượng này và càng không ngờ hơn là người vợ đã dối lừa anh ta làm những việc sau lưng đáng ghê tởm. Khi cơn giận dữ dâng lên ngùn ngụt, Elmer không giữ được bình tĩnh đã chạy đến trước mặt 2 người và giết chết người anh họ đang trần truồng bên vợ.

Sau khi chứng kiến hành động của chồng, vợ của Elmer không hề tỏ ra hối hận về tình cảm của mình mà còn thú nhận những điều Elmer không tin nổi vào tai mình.

Lời thú nhận của người vợ

Người vợ cho hay, bản thân cưới chồng năm 15 tuổi. Lúc đó, cô chưa trưởng thành về nhận thức và cũng không chín chắn nên mới quyết định lấy Elmer. Thế nhưng, sau khi cưới, người anh họ của Elmer lại "tấn công" cô bằng những lời tán tỉnh và mật ngọt yêu đương. Trong lòng vốn đã thích người anh họ lại thêm những lời đường mật đó, vợ của Elmer gần như quên hết tất cả và lao vào cuộc tình vụng trộm trong nhiều năm trời.

Sau khi 2 bên đã phải lòng nhau, vợ của Elmer đồng ý ngoại tình với người anh họ của chồng. Suốt 10 năm trời, 2 người đã che đậy kỹ đến mức chồng không hề phát hiện. Có lẽ chính họ cũng không ngờ rằng chồng phát hiện được sự thật khi nghe hai người thì thầm sau đám cỏ trên đồng. 

Cái chết của người anh họ khiến gia đình và người thân không khỏi bàng hoàng và không ngờ họ bị "che mắt" suốt 10 năm trời.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát cho hay, có thể Elmer không phải chịu án tù. Bởi vì, Elmer đã đàm phán với gia đình nạn nhân để không khiếu kiện. 

Theo tờ ABS-CBN, 2 phía gia đình đã đàm phán để Elmer được tại ngoại. Hai bên cũng đã nộp một văn bản không khiếu nại về cái chết của nạn nhân. 

Mặc dù, người vợ đã thú nhận quá trình ngoại tình suốt 10 năm nhưng người chồng vẫn hi vọng sẽ hàn gắn tình cảm với vợ. Thậm chí, anh ta có thể tha thứ tất cả để chứng minh tình yêu của mình dành cho vợ suốt 10 năm qua vẫn còn nguyên vẹn. Elmer hi vọng khi mọi việc lắng xuống, 2 vợ chồng sẽ có thể hòa giải mọi chuyện. 

----------------------------------------

Mời qúy vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 15/12/2018.

Sợ lộ tình yêu đồng tính, nam sinh 17 tuổi sát hại bạn trai rồi nhét thi thể vào vali

Sau lời đe dọa sẽ tung ảnh “nóng” công khai cho mọi người biết về mối tình đồng tính của mình, nam thanh niên 20 tuổi...

Theo Việt Phong (Theo ABS-CBN và Coconut) (Dân Việt)
sự kiện Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi
Báo lỗi nội dung