Thanh niên cướp tiệm vàng ở Nam Định có biểu hiện "thần kinh không bình thường"

Thứ Ba, ngày 02/10/2018 17:44 PM (GMT+7)

Tại thời điểm gây án, đối tượng có biểu hiện không bình thường về thần kinh, có thể đối tượng mắc một bệnh lý tâm thần hoặc đã sử dụng ma túy.

Thanh niên cướp tiệm vàng ở Nam Định có biểu hiện "thần kinh không bình thường" - 1

Đối tượng đang đe dọa nhân viên tại tiệm vàng Q.T.

Chiều 2/10, trao đổi với PV, ông Trần Đức Tuân, Trưởng Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết, qua điều tra, xác minh ban đầu, nam thanh niên có hành vi cướp tiệm vàng trên địa bàn có biểu hiện thần kinh không bình thường.

Cũng theo ông Tuân, tại thời điểm gây án, đối tượng có biểu hiện không bình thường về thần kinh, có thể đối tượng mắc một bệnh lý tâm thần hoặc đã sử dụng ma túy. Căn cứ theo tài liệu thu thập được, đối tượng không phải người huyện Giao Thủy mà từ nơi khác tới gây án.

Trước đó, khoảng 18h ngày 30/9, tại tiệm vàng Q.T. có địa chỉ ở thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy (Nam Định) có một thanh niên đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm vào hỏi mua đồ.

Sau một hồi lựa chọn, bất ngờ người này rút một vật bọc trong chiếc khăn màu vàng từ trong túi nilon ra rồi đe dọa nhân viên để cướp tài sản. Lúc này, nhân viên tiệm vàng đã bất chấp nguy hiểm giật lại tài sản từ tay kẻ cướp và hô hoán người dân xung quanh.

Khi thấy người dân tập trung lại sau tiếng hô hoán, đối tượng đã hoảng sợ bỏ chạy khỏi tiệm vàng.

Bà chủ tiệm vàng kể lại giây phút hãi hùng chống trả tên cướp ở Nam Định

Nhận thấy nam thanh niên có biểu hiện đáng nghi, bà chủ tiệm vàng đã ra hiệu cho nhân viên tiếp tục tư vấn còn mình thì...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Cướp tiệm vàng