Thanh niên 25 tuổi bị người tình cắt "của quý"

Sự kiện: Tin pháp luật

Phát hiện nhân tình nói chuyện điện thoại với những cô gái khác, người phụ nữ trở nên ghen tuông, mất kiểm soát.

Thanh niên 25 tuổi bị người tình cắt "của quý" - 1

Rajendra Nayak được điều trị tại bệnh viện.

Cuộc tình ngoài luồng

Một người phụ nữ 24 tuổi đã bị cảnh sát Keonjhar (bang Odisha, Ấn Độ) bắt giữ với cáo buộc cắt dương vật của người đàn ông mà cô ngoại tình.

Vụ việc xảy ra vào tháng 11/2018 tại nhà của nghi phạm ở làng Badauagaan, Keonjhar. Theo cuộc điều tra của cảnh sát, Kamla Patra dù đã có gia đình nhưng vẫn lén lút ngoại tình với Rajendra Nayak, 25 tuổi. Rajendra làm việc trong một công ty tư nhân ở thành phố Chennai. Người đàn ông này thường đến thăm nhân tình mỗi lần ghé qua Keonjhar.

Vào ngày xảy ra sự việc, Kamla đã dụ Rajendra đến nhà mình và trong cơn cuồng ghen, cô với sự trợ giúp của một người bạn đã tấn công nhân tình trước khi cắt bộ phận sinh dục của anh.

Nạn nhân được những người hàng xóm của gia đình Kamla phát hiện. Họ đã nhanh chóng gọi điện cho cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại một bệnh viện gần đó.

Cuộc tấn công kinh hoàng

Làm việc với cơ quan chức năng, Rajendra thừa nhận có quan hệ tình cảm với Kamla dù biết cô đã kết hôn. Người đàn ông 25 tuổi cho biết gần đây, nhân tình của mình trở nên ghen tuông và hai người thường cãi vã khi cô biết anh đã nói chuyện điện thoại với những người phụ nữ khác.

Theo Rajendra, vào ngày xảy ra vụ tấn công, Kamla rủ anh tới nhà, nói rằng sẽ đưa cho anh 10.000 rupee (gần 3 triệu đồng), nhờ mua giúp một chiếc xe đạp. Tuy nhiên, khi vừa đến, Rajendra lập tức bị Kamla và bạn cô hành hung rồi cắt dương vật.

"Họ thậm chí còn cố gắng giết tôi bằng cách bóp cổ. Nhưng bằng cách nào đó, tôi đã cố lết được ra khỏi nhà và những người hàng xóm nhìn thấy đã lập tức gọi cấp cứu", nạn nhân kể lại sự việc trên giường bệnh.

Kamla Patra sau đó bị cảnh sát bắt giữ và phải đối mặt với nhiều tội danh. Người phụ nữ thừa nhận phạm tội sau cuộc tranh cãi nảy lửa với nhân tình. Cơ quan chức năng cũng đã thu hồi được một loại vũ khí sắc bén mà Kamla sử dụng để tấn công Rajendra.

Nguồn: [Link nguồn]

Uất ức dồn nén, vợ cắt ”của quý” của chồng

Người đàn ông không bao giờ đưa tiền cho vợ để trang trải chi phí sinh hoạt nhưng anh lại dành nhiều tiền cho sở thích cá nhân, đặc biệt là rất hay đi đánh golf. Điều này...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Mirror) ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung