Thần tượng sát thủ khét tiếng, “nữ quái” gây án chấn động: Cảnh tượng kinh hoàng

Thứ Hai, ngày 22/03/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi ập vào kiểm tra, cảnh sát phát hiện vết máu và các phần thi thể của nạn nhân xấu số bị bạn sống cùng sát hại.

Sự kiện: Tin pháp luật

Thần tượng sát thủ khét tiếng, “nữ quái” gây án chấn động: Cảnh tượng kinh hoàng - 1

Căn phòng cảnh sát phát hiện ra vụ án giết người, phân xác chấn động

Giết bạn rồi phân xác

Tháng 3 năm 2015, Samsonova gặp Valentina Nikolaevna Ulanova, 79 tuổi, người cũng sống trên phố Dimitrov. Một người bạn của hai người đã đề nghị Ulanova cho Samsonova tạm trú một thời gian do căn hộ của Samsonova đang được sửa sang, và Ulanova đã đồng ý. 

Samsonova sống trong căn hộ của Ulanova trong vài tháng và phụ giúp làm việc nhà. Cô bắt đầu thích sống trong căn hộ của người bạn này, muốn ở đó lâu hơn và không chịu dọn ra ngoài. Theo thời gian, mối quan hệ giữa hai người ngày một xấu đi, và cuối cùng Ulanova đã yêu cầu Samsonova phải dọn ra. 

Sau những lần xung đột vì không tìm được tiếng nói chung, bà ta đã quyết định đầu độc giết chết Ulanova. Ngay hôm sau, Samsonova đến Pushkin, nơi bà thuyết phục được một dược sĩ bán cho mình một loại thuốc kê toa tên là Phenazepam. Trở về thành phố, bà mua món Salad Olivier, một trong những món ăn yêu thích của Ulanova, sau đó bỏ thuốc vào món Salad và đưa cho người phụ nữ này. Ulanova tội nghiệp đã không mảy may một chút nghi ngờ rằng Satan và tử thần đang ở ngay cạnh mình.

Trong những tiết lộ mới nhất, Samsonova ta đã tự hào kể với cảnh sát điều tra về việc bà ta đã đánh thuốc mê thức ăn của Valentina Ulanova và thực hiện hành vi tội ác của mình dễ dàng ra sao.

“Tôi về nhà và cho cả gói Phenazepam 50 viên vào món Salad Olivier của cô ấy. Cô ta (Ulanova) còn rất thích nó nữa. Sau đó tôi đi ngủ, thức dậy vào lúc 2 giờ sáng và Ulanova đã nằm lăn trên sàn. Vì vậy, tôi bắt đầu phân xác cô ấy” - Samsonova kể lại với các phóng viên, cảnh sát về tội ác của mình.

Kẻ ăn thịt đồng loại

Vào đêm 23/7, Samsonova đã phân xác người bạn cùng phòng kiêm ân nhân của bà ta bằng hai con dao và một chiếc cưa mượn của người hàng xóm. Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ hoạt động lên xuống mang thi thể đi phi tang của Samsonova.

Cuối tháng 7, sau khi một con chó phát hiện một phần thi thể người, cảnh sát đã mở một cuộc tìm kiếm lớn trong khu vực. Một nhân viên xã hội thông báo bà Ulanova đã mất tích sau khi Samsonova từ chối cho vào căn hộ.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại căn hộ và tìm thấy vết máu cùng những phần thi thể của nạn nhân. Samsonova đã thú nhận hành vi giết người này cùng 3 nạn nhân khác.

Khám xét căn hộ của Samsonova, cảnh sát tìm thấy những cuốn nhật ký kỳ quái của người đàn bà này được viết bằng 3 thứ tiếng Đức, Anh và Nga.

Một số báo cáo cho rằng, trong cuốn nhật ký Samsonova thừa nhận liên quan tới 10 vụ giết người khác nhau, nhưng Ủy ban Điều tra Nga - phụ trách điều tra vụ giết người hàng loạt - đã không đưa ra đầy đủ chi tiết.

Samsonova lập tức bị giam giữ với cáo buộc giết người. Giây phút bị cảnh sát giải đi giữa hàng loạt phóng viên, bà ta vẫn tự tin nở nụ cười tươi rói và trao cho cánh phóng viên một chiếc hôn gió đầy đáng sợ.  

(Còn nữa)

-------------------------------

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Thần tượng sát thủ khét tiếng, “nữ quái” gây án chấn động vào 13h00 ngày 23/3/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/than-tuong-sat-thu-khet-tieng-nu-quai-gay-an-chan-dong-canh-tuong-kinh-hoang-5...

Thần tượng sát thủ khét tiếng, “nữ quái” gây án chấn động: Kẻ lập dị

Dù đã cao tuổi nhưng "nữ quái" này lúc nào cũng hào hứng thu thập các thông tin về một kẻ giết người hàng loạt...

Chia sẻ
Theo Quỳnh Nga (Theo CNN/Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung