Thần tượng sát thủ khét tiếng, “nữ quái” gây án chấn động: Bí mật được hé lộ

Thứ Ba, ngày 23/03/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tất cả những cái chết kỳ bí được hóa giải qua cuốn nhật ký của cụ bà ác quỷ. Tuy nhiên, cách thức giết người đã vượt khỏi sức tưởng tượng của cảnh sát.

Sự kiện: Tin pháp luật

Thần tượng sát thủ khét tiếng, “nữ quái” gây án chấn động: Bí mật được hé lộ - 1

Cuốn nhật ký ma quái kể về hành trình sát hại 11 mạng người bằng 3 thứ tiếng: Anh, Nga và Đức

Bí mật được hé lộ

Sau khi áp giải bà già ác quỷ về trụ sở, cảnh sát đã bắt đầu nghiên cứu, so sánh các đoạn nhật ký đáng sợ của bà ta với các vụ án giết người mà trước giờ cảnh sát chưa giải quyết được. Qua những gì Samsonova thuật lại trong cuốn nhật ký, vụ án Ulanova không phải là vụ án giết người duy nhất mà bà ta thực hiện. Thông tin từ cuốn sổ ác quỷ ấy đã tiết lộ nơi các nạn nhân xấu số khác bị phân xác.

Bắt tay vào điều tra, cảnh sát đã phát hiện thi thể một người đàn ông không đầu, không tay và không chân trên cùng một con phố cách đây 12 năm, và bằng chứng kết tội Samsonova cũng được tìm thấy trong căn hộ của bà ta, đó chính là danh thiếp của nạn nhân.

Samsonova cũng bị tình nghi là kẻ giết chồng - người mà bà ta đã báo mất tích vào năm 2005. Kể từ đó trở đi, người chồng đã không bao giờ được tìm thấy, dù còn sống hay là đã chết. Các đoạn trích trong nhật ký của Samsonova bao gồm cả lời thú nhận lạnh lùng về việc giết một trong những người ở trọ trước đây của bà ta.

Bà viết: “Tôi đã giết người thuê nhà của mình là Volodya, phân xác anh ta trong phòng tắm rồi vào túi nhựa và vứt chúng ở các khu vực khác nhau của quận Frunzenskaya.”

Kỳ lạ là, bên cạnh những lời kể man rợ về những vụ giết người, Samsonova còn coi cuốn nhật ký như một nơi trải lòng cả những việc trần tục trong cuộc sống hằng ngày của mình.

Các dòng chữ ngắn gọn, bao gồm các cụm từ cụt lủn được viết trên những trang giấy bị ố vàng, không kẻ sọc như "Ngủ ngon nhé", "Uống cà phê nào", "Uống thuốc nào" hoặc "Tôi không muốn ăn."

Trả giá

Thần tượng sát thủ khét tiếng, “nữ quái” gây án chấn động: Bí mật được hé lộ - 2

“Góa phụ đen” ở tòa án và gửi chiếc hôn gió đến cánh phóng viên đang chụp ảnh

Trong cuộc thẩm vấn, Samsonova nói rằng bà rất yêu quý Ulanova, nhưng nạn nhân đã nói với bà ta rằng: “Tôi mệt mỏi vì cô” và “Cô ấy đã đuổi tôi đi và bắt tôi phải trở về sống ở nhà riêng của mình. Tôi sợ hãi khi phải sống ở nhà một mình" - Samsonova nói "Tôi hoảng sợ." Bằng cách giết Ulanova, bà ta có thể “Sống ở đây yên bình trong năm tháng nữa, cho đến khi người thân của cô ấy trở về.”

Sau khi bị tạm giam, bà ta cười nhẹ và nói với cánh nhà báo: “Tôi biết ngày này sẽ đến … Tất cả mọi người trong thành phố sẽ biết đến tôi.”

Và khi thẩm phán Roman Chebotarev yêu cầu bà ta phát biểu trước tòa, Samsonova đã trả lời: “Tôi đã sẵn sàng cho thời khắc vụ kiện này trong hàng chục năm. Tất cả tôi đều cố ý làm ... Tôi không còn đường sống, không còn lời nào ngụy biện. Với vụ giết người lần này, tôi đã khép lại chương cuối cùng cho hành trình của mình.” 

“Tôi được yêu cầu bắt giữ bà. Bà nghĩ sao về kết án này?” - Thẩm phán hỏi Samsonova 

“Tòa có thể quyết định. Rốt cuộc, tôi biết có tội và tôi đáng bị trừng phạt.”

Khi hội đồng luật pháp ra thông báo chính thức rằng Samsonova bị giam giữ, cụ bà "máu lạnh" vẫn còn có thể cười lớn rạng rỡ và vỗ tay.

"Tôi không còn nơi nào để sống. Tôi là một bà lão già cả, và tôi đã cố tình làm mọi chuyện ra vậy để được nghỉ ngơi. Tôi đã suy nghĩ 77 lần về thời khắc này và quyết định rằng mình nên ở trong tù. Tôi sẽ chết ở đó.” Samsonova nói.

Tất cả những người có mặt tại phiên tòa hôm đó bỗng sững sờ, kể cả giới cảnh sát và truyền thông cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Với những tội ác đã gây ra năm 2015, Samsonova bị kết án tù và thụ án tại một bệnh viện tâm thần được canh phòng cẩn mật.

(Hết)

--------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h00 ngày 24/3/2021 trên mục Pháp luât. 

Nguồn: http://danviet.vn/than-tuong-sat-thu-khet-tieng-nu-quai-gay-an-chan-dong-bi-mat-duoc-he-lo-50202...

Thần tượng sát thủ khét tiếng, “nữ quái” gây án chấn động: Cảnh tượng kinh hoàng

Sau khi ập vào kiểm tra, cảnh sát phát hiện vết máu và các phần thi thể của nạn nhân xấu số bị bạn sống cùng sát hại.

Chia sẻ
Theo Quỳnh Nga (Theo CNN/Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung