Taxi “điên” đè hàng loạt xe máy

Thứ Năm, ngày 13/09/2012 09:55 AM (GMT+7)

Chiều tối ngày 12/9, trên đường Nguyễn Xí, gần cầu Đỏ (thuộc P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM), một chiếc xe taxi đang lên dốc bỗng nhiên lùi bất ngờ, tông vào hàng loạt xe gắn máy chạy phía sau.

Theo tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ, rất nhiều phương tiện lưu thông trên đường Nguyễn Xí, do là giờ cao điểm. Khi đoàn xe đang lên dốc cầu Đỏ thì xe taxi mang biển kiểm soát 56K-8968 lưu thông theo hướng từ đường Nơ Trang Long đi bến xe Miền Đông bỗng nhiên lui ngược trở lại với tốc độ cao.

Do các phương tiện đông, lại bị bất ngờ nên mọi người không kịp tránh, trong đó có xe máy mang biển số 77D1-036.77 của anh Nguyễn Văn Hiệu, sinh năm 1992, quê ở Bình Định; xe máy mang biển kiểm soát 59P1-076.11 của chị Lê Viết Trinh, sinh năm 1983, ngụ tại quận 2, TP.HCM, cùng hai xe gắn máy khác và một xe đạp của một nữ sinh bị chiếc taxi tông phải.

Taxi “điên” đè hàng loạt xe máy - 1

Chiếc xe đạp cong niền (vành)

Nhiều người đi phía sau đã bỏ xe chạy thoát thân. Chiếc taxi chỉ dừng lại khi ép các phương tiện vào tường bao lô cốt bên lề đường.

Tại hiện trường, chiếc taxi cuốn và ép bốn xe gắn máy cùng một xe đạp vào gầm, cả 5 phương tiện bị nạn đều hư hỏng, trong đó chiếc xe đạp bị đè nát. Rất may, các nạn nhân chỉ bị chấn thương nhẹ.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua đây ùn tắc nghiêm trọng, kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Sau khi tai nạn xảy ra , lực lượng CSGT quận Bình Thạnh đã có mặt để xử lý và phân luồng giao thong. Đến gần 19 giờ cùng ngày, hiện trường vụ việc mới được giải quyết.

Taxi “điên” đè hàng loạt xe máy - 2

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Theo Ngọc Thúy (Phụ Nữ)