Tạm giữ nghi phạm U80 dâm ô trẻ em

Nghe tiếng cháu nội mới 13 tuổi trong nhà vọng ra khóc lóc, van xin ai đó, ông Đ. đạp tung cửa lao vào nhà và phát hiện ông bạn già 77 tuổi ở xã bên nằm đè lên cháu H.

Sáng 20/5, sau khi đi một vòng quanh làng để cắt tóc nhưng không được vì các quán đều đông khách, ông Phạm Hữu Đ. (75 tuổi) quay về nhà ở huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Vừa vào sân, ông Đ. giật mình khi nghe tiếng cháu nội là bé gái Phạm Thị H. (13 tuổi) ở trong nhà vọng ra khóc lóc, van xin ai đó.

Nhìn thấy xe đạp lạ dựng ngay góc sân kề bụi chuối, dự cảm có chuyện chẳng lành, ông Đ. vội đạp tung cửa lao vào nhà. Đập vào mắt ông Đ. là cảnh tượng ông bạn già ở xã bên là Đỗ Trọng N. (77 tuổi, huyện Kiến Thụy) nằm đè lên cháu H. Quần cháu H. bị xé rách còn quần ông N. cũng tụt quá đầu gối.

Ông Đ. lao vào lôi ông N. ra và tung cú đấm vào mặt làm gọng kính của ông N. gãy gây chảy máu mặt. Vừa hô hoán, ông Đ. vừa vật lộn với ông N. Sau ít phút, dân làng cùng gia đình ông Đ. bắt giữ được ông N. và giải lên công an xã Đại Đồng giải quyết.

Người thân cháu H. cho biết sinh ra cháu H. là đứa trẻ thần kinh không bình thường nên người lớn trong gia đình phải thương xuyên giám sát.

Được biết, ông N. là bạn già với ông Đ. nên hay gặp nhau trò chuyện. Cứ dăm ngày, ông N. nhà ở xã kế bên lại ghé qua nhà ông Đ. chơi.

Tại cơ quan công an với sự giám hộ của gia đình, cháu H. khai ban đầu là đã nhiều lần bị ông N. giở trò đồi bại. Hiện, công an huyện Kiến Thụy tạm giữ nghi can Đỗ Trọng N. để xử lí theo qui định pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Khê (Báo Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN