Tạm giữ hình sự nam thanh niên "yêu" bạn gái 12 tuổi sau khi quen qua mạng

Thứ Năm, ngày 04/08/2022 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi quen bạn gái 12 tuổi qua mạng, Khải dẫn bạn gái về ngủ ở nhà mình và quan hệ tình dục.

Ngày 4/8, Công an huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) cho biết, đang tạm giữ hình sự nghi phạm Đặng Công Khải (25 tuổi, ở thôn Phú Hiệp, xã Tây Phú, huyện Tây Sơn) để hoàn chỉnh hồ sơ chuyển công an tỉnh này điều tra xử lý về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, Đặng Công Khải và cháu T.K.N (12 tuổi, ở thôn 3, xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn) kết bạn trên facebook và nói chuyện qua lại nhiều lần. Sau đó, Khải hẹn cháu N. gặp nhau ngoài đời và tiếp tục hẹn hò yêu đương.

Tạm giữ hình sự nam thanh niên "yêu" bạn gái 12 tuổi sau khi quen qua mạng - 1

Sau khi dẫn cháu N. về nhà, Khải đã quan hệ tình dục khi em này mới 12 tuổi

Tối 25/7, Khải đi xe máy từ xã Tây Phú đến xã Bình Nghi chở cháu N. về nhà mình chơi và cả hai đã quan hệ tình dục. Đến ngày 27/7, khi nghe tin gia đình tìm kiếm thì cháu N. mới đón xe buýt quay về.

Lúc đầu cháu N. giấu việc quan hệ tình dục với Khải nhưng sau đó đã nói thật cùng người nhà. Gia đình đưa cháu N. đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định khám và xác định cơ quan sinh dục bị tổn thương. Ngày 29/7, gia đình cô bé đã đến Công an huyện Tây Sơn báo cáo vụ việc.

Sau khi xác minh đơn tố cáo của gia đình cháu N., ngày 30/7, Công an huyện Tây Sơn triệu tập Khải đến cơ quan làm việc. Tại đây, Khải khai nhận đã quan hệ tình dục với cháu N.

Lời khai của Khải phù hợp với nội dung tố cáo của gia đình nạn nhân. cũng như kết quả xác minh của Công an huyện Tây Sơn. Căn cứ tài liệu, chứng cứ đó, Công an huyện Tây Sơn nhận thấy Khải quan hệ tình dục với N. khi cháu chưa đủ 13 tuổi nên đã phạm tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Do đó, Công an huyện Tây Sơn đã ra lệnh tạm giữ Khải trong trường hợp khẩn cấp.

Hiện Công an huyện Tây Sơn đang hoàn chỉnh hồ sơ ban đầu để chuyển vụ án cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/tam-giu-hinh-su-nam-thanh-nien-yeu-ban-gai-12-tuoi-sau-khi-quen-qua-...

Nhân viên cơ sở massage ở TP HCM làm ”ảo thuật”, trộm tiền của khách

Được khách tin tưởng giao chìa khóa tủ đựng đồ cá nhân, nhân viên cơ sở massage đã trộm tiền rồi bỏ trốn.

Chia sẻ
Theo Quang Đạt (Báo Giao Thông)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung