SV bán dâm 2 triệu: Trần tình của “má mì”

Chỉ vì đua đòi, không ít "sinh viên chân dài" của một số trường cao đẳng, đại học ở Hà Nội đã tham gia bán dâm để "kiếm thêm" thu nhập. Gái gọi trong đường dây mại dâm này được trả tới 2 triệu đồng/lượt...

Săn "chân dài" quanh cổng trường đại học

Khoảng 15h ngày 22/5, lực lượng cảnh sát hình sự công an quận Đống Đa (Hà Nội) kiểm tra hành chính khách sạn Vân Nam tại 26 đường Láng (Đống Đa) phát hiện ở phòng 704 có một nam hai nữ, phòng 705 có một đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Bước đầu, ba gái bán dâm khai nhận được "má mì" là Nguyễn Thị Hồng Phượng (SN 1969, trú tại phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) dắt mối. Phượng cầm đầu một đường dây gái gọi đều là sinh viên năm thứ hai, thứ ba của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Mỗi cuộc mua bán dâm, khách phải trả cho Phượng 2 triệu đồng. Số tiền này, Phượng "cắt phế" một nửa và chỉ đưa cho gái bán dâm 1 triệu đồng.

Để có "hàng" cho khách, Phượng thường lân la đến các tụ điểm ăn chơi xung quanh các trường đại học, cao đẳng để tiếp cận, gạ gẫm các sinh viên có thân hình đẹp, thích ăn chơi, đua đòi vào đường dây gái gọi của mình. Mỗi khi khách có nhu cầu, Phượng thường gọi điện "đề nghị" Hán Thị Nguyệt (SN 1993, tạm trú tại quận Đống Đa) - một đối tác "làm ăn" của Phượng - điều sinh viên chân dài, thuộc thế hệ 9X đến.

SV bán dâm 2 triệu: Trần tình của “má mì” - 1

Hai "tú bà" Nguyễn Thị Hồng Phượng và Hán Thị Nguyệt

Trần tình của "tú bà" 9X

Tiếp xúc với PV tại cơ quan công an, "tú bà" Hán Thị Nguyệt cho biết, gia đình Nguyệt có hai chị em gái, hiện em Nguyệt đang học cấp 2 ở quê Phú Thọ. Bố mẹ Nguyệt bỏ nhau từ khi chị em Nguyệt còn nhỏ.

Nguyệt kể: "Lúc còn nhỏ, em giận bố lắm. Nhiều lần chị em em ốm, chỉ mong được bố đến thăm một lần cho đỡ tủi, nhưng chẳng bao giờ có điều đó. Sau này lớn lên, người làng bàn tán nhiều, họ bảo dẫu sao đó cũng là người sinh thành ra mình, vì thế, mỗi dịp giáp Tết, em đều mua lễ sang nhà nội thắp hương. Nếu gặp bố cũng chỉ nói vài câu rồi về, còn cả năm chẳng bao giờ em sang nhà bố và dì".

Nguyệt kể, năm 2010, Nguyệt xuống Hà Nội học nghề cắt tóc gội đầu tại quán của người chị họ, hy vọng sau này sẽ về Phú Thọ xin việc cho gần nhà. Nhưng sau đó, người chị họ bán cửa hàng nên Nguyệt lại về quê sinh sống. Cũng trong khoảng thời gian này, thông qua bạn bè, Nguyệt có quen với một số nữ sinh viên đại học, cao đẳng.

Năm 2011, Nguyệt lại xuống Hà Nội xin làm bán quần áo với mức lương 2, 8 triệu đồng/tháng. Hàng ngày, Nguyệt đi làm từ sáng sớm đến 9h tối mới về. Tiền thuê trọ ở với một người bạn mỗi tháng hết 2, 5 triệu đồng. Không cam chịu cảnh sống khớ, Nguyệt bắt đầu đi bán dâm lấy tiền tiêu xài và trả tiền nhà.

"Tú bà" 9X này trần tình: "Năm ngoái, em vay tiền của bạn bè, mua cho mẹ một chiếc xe máy, để mẹ đi lại đỡ vất vả. Nói thực với chị, đi bán hàng quần áo cả ngày đến gần nửa đêm mới về, lương chẳng đủ tiêu. Vì thế, tiền mua xe đến giờ em vẫn còn nợ 4 triệu nữa.

Lúc túng quẫn, có mấy chị bạn rủ đi bán dâm kiếm thêm tiền, em đồng ý luôn. Mỗi tháng đi khách em cũng kiếm được vài triệu đồng. Thế nhưng cũng tủi nhục lắm, gặp phải khách tử tế không sao, gặp phải khách vừa chơi ma tuý thì chỉ sợ bị đánh hoặc quỵt tiền".

Về mối quan hệ với "tú bà" Phượng, Nguyệt kể: "Em quen chị Phượng qua một người bạn. Trước đây, chị Phượng từng giới thiệu cho em đi khách một lần, nhưng khách yêu cầu trước khi mua dâm phải hẹn ở quán cà phê để xem mặt trước. Khi em đến, vị khách này không đồng ý và cho em 100.000 đồng để đi xe ôm về. Em biết nhan sắc mình kém, nên những lần sau, chị Nguyệt gọi em liền từ chối. Nghĩ đến mấy người bạn sinh viên cũng có cảnh ngộ như em nên thỉnh thoảng em giới thiệu khách cho họ.

Hôm 22/5, chị Nguyệt nhắn tin bảo: "Em giới thiệu cho chị hai bạn gái xinh xinh, 9X nhé! ". Vì thế, em mới gọi điện cho hai cô bạn đang là sinh viên, nói có khách cần mua dâm, hai bạn ấy đồng ý và em cho số điện thoại để chị Phượng tự liên lạc. Đến khi vào đây em mới biết mình phạm tội môi giới mại dâm".

Kể đến đây, giọng Nguyệt bắt đầu lạc đi, mắt ướt nhoè. Nguyệt khẽ nói: "Giờ em chỉ sợ mẹ em và người yêu của em ở quê biết chuyện...".

Hồng nhan bạc phận

So với "tú bà" Nguyệt thì "má mì" Phượng có nhan sắc mặn mà hơn. Tuy đã ngoài 40 tuổi, nhưng trông Phượng vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp với gương mặt khả ái và nước da trắng hồng.

Phượng khai quê ở huyện Thường Tín, Hà Nội. Người chồng thứ nhất và chị ta sinh được một trai, một gái. Thế nhưng, anh này suốt ngày rượu chè rồi về nhà đánh đập vợ. Phượng đành phải ôm đứa con gái nhỏ lên nội thành Hà Nội tá túc. Trong thời gian này, Phượng chung sống với một người đàn ông đã bỏ vợ.

Người ta vẫn nói "hồng nhan bạc phận", điều này có lẽ đúng trong trường hợp của Phượng. ở với người chồng thứ hai được một thời gian thì Phượng phát hiện anh này nghiện nặng và nhiễm HIV. Một lần nữa, Phượng đành dứt áo ra đi.

Phượng kể: "Người chồng thứ hai của em ngoài việc nghiện, chích ma tuý thì anh ấy rất tốt với mẹ con em. Ngày chia tay, em nói với anh ấy rằng: "Em bỏ anh không phải vì em không yêu anh nữa, mà vì em sợ sẽ nhiễm HIV, em còn phải sống để nuôi con chúng mình, vì thế hãy chia tay là điều tốt nhất". Chia tay một thời gian thì anh ấy qua đời. Sau đó, em lại nhận được tin người chồng đầu tiên cũng bị chết vì cảm".

Phượng khai nhận, trước đây chị ta từng mở quán cà phê, nhưng do ít khách nên đành đóng cửa. Chính trong khoảng thời gian này, nhiều người bày cho Phượng làm nghề môi giới mại dâm kiếm tiền. Phượng không ngờ, nghề này vừa nhàn mà lại hái ra tiền nên càng ngày hàng lún sâu vào con đường tội lỗi. Khách của Phượng thường trả giá rất cao, từ 2 triệu đồng trở lên.

Theo kinh nghiệm, được giá nhất là những sinh viên của các trường cao đẳng, đại học nghệ thuật kiêm gái bán dâm. Vì thế, Phượng thường lân la đến những cổng trường này để "săn" hàng.

Gái mại dâm Nguyễn Thị An (tên nhân vật đã được thay đổi), SN 1990, ở Thanh Sơn, Phú Thọ cho biết, cô hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường cao đẳng nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội. Để có tiền đóng học phí và ăn tiêu hàng ngày, thỉnh thoảng, An lại nhận lời mời đi bán dâm do Phượng giới thiệu. Mỗi tháng, An cũng thu nhập được khoảng vài triệu đồng từ việc "làm thêm" này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Công ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN