Sự thật bất ngờ về vụ Công an quận 10 phong tỏa một đoạn đường

Sự kiện: Tin pháp luật

Phát hiện người đàn ông cầm vật giống súng nên người dân trình báo Công an quận 10 (TP HCM) và sau đó một đoạn đường bị phong tỏa.

Theo Công an quận 10, chiều 30-1, người đi đường thấy người đàn ông khoảng 49 tuổi đeo khẩu trang cầm vật nghi súng và lựu đạn đứng ở đầu hẻm nơi ông ta sinh sống. Cạnh con hẻm này là phòng giao dịch ngân hàng. Tưởng người này đang thực hiện ý đồ không tốt nên người dân đã trình báo công an.

Sự thật bất ngờ về vụ Công an quận 10 phong tỏa một đoạn đường - 1

Công an phong tỏa một đoạn đường ở quận 10

Khi cảnh sát khu vực đến thì cũng ghi nhận ông ta có vật nghi súng nên động viên người này giữ bình tĩnh đồng thời, huy động lực lượng phong tỏa con hẻm này cùng một đoạn đường qua con hẻm. Lúc này, người đàn ông đã rời đi đâu không rõ.

Khi lực lượng chức năng đến nơi, nghi ngờ người đàn ông còn trong hẻm nên phong tỏa. Sau đó, tiếp cận gia đình thì được biết ông ta sinh sống tại một căn nhà gần đó.

Phá cửa căn nhà này, công an thu giữ một số dao, rựa và hung khí khác. Khai thác thông tin từ người thân được biết, người đàn ông này tâm thần không được bình thường nên đôi lúc "làm việc khác người".

Hiện, Công an quận 10 đang phối hợp với gia đình yêu cầu người đàn ông này đến công an trình diện để lấy lời khai, làm rõ vì sao cầm vật nghi súng đeo khẩu trang đứng ở đầu hẻm gây hoang mang cho nhiều người.

Nguồn: [Link nguồn]

Xuyên đêm truy bắt kẻ cầm súng, cầm vật nghi lựu đạn ở quận 10

Kẻ tình nghi cầm súng, ôm lưu đạn gần ngân hàng tại đường Lý Thái Tổ vẫn đang được công an ráo riết truy bắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung