Sau tiệc sinh nhật, 2 thanh niên chết bí ẩn bên bờ suối

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 17:00 PM (GMT+7)

Khi đi qua cầu, người dân tá hỏa khi phát hiện 2 nam thanh niên tử vong bên bờ suối với chiếc xe máy bên cạnh.

Sự kiện: Tin nóng, Đắk Lắk

Sau tiệc sinh nhật, 2 thanh niên chết bí ẩn bên bờ suối - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Chiều 21/9, Công an xã Ea Siên (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) vẫn đang phối hợp với Công an thị xã Buôn Hồ và các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 nam thanh niên.

Hai nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Tr. (18 tuổi, trú xã Ea Siên) và Đàm Quốc N. (18 tuổi, trú xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ).

Trước đó, vào khoảng 10h20 cùng ngày, khi đi qua cầu thôn 1B (đường liên xã Ea Siên ra trung tâm thị xã Buôn Hồ) người dân tá hỏa phát hiện 2 nam thanh niên tử vong nằm bên bờ suối. Bên cạnh đó có một chiếc xe máy.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Ea Siên đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo tìm hiểu, khoảng 17h ngày 20/9, anh Tr. và anh N. có đến tham dự tiệc sinh nhật của một người bạn ở thôn 8 (xã Ea Siên). Đến 19h30 cùng ngày, anh Tr. điều khiển xe máy mang BKS: 47AB-430.76 chở theo anh N. đi đón một người bạn khác. Tuy nhiên, đến sáng cùng ngày người dân phát hiện sự việc đau lòng trên.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-tiec-sinh-nhat-2-thanh-nien-chet-bi-an-ben-bo-suoi-50202021916592167.htm

Cụ ông chết bất thường trong lúc mua chó dạo ở nhà người phụ nữ

Trong lúc đi mua chó dạo ở nhà người dân, một cụ ông 75 tuổi ở tỉnh Bình Định bất ngờ lăn ra chết với nhiều vết...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng