Sát hại người họ hàng từ chuyện uống bia

Tối 9/3, tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội xảy ra vụ án mạng dẫn đến chết người mà nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn rất đơn giản. Nạn nhân là anh Kim Minh Vẻ (tức Hùng, SN 1978) trú tại Đội 6, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì đã bị Nhân Văn Anh (tức Ánh, SN 1983), trú ở cùng địa chỉ dùng dao đâm chết. Điều đáng nói, nạn nhân và đối tượng gây án là họ hàng thân thích (con cô, bác ruột).

Trước khi xảy án mạng, khoảng 19h30 cùng ngày, anh Vẻ cùng Văn Anh và một số người bạn ngồi uống bia tại một quán ở Đội 6, xã Ngọc Hồi. Trong lúc uống bia, giữa anh Vẻ và Văn Anh phát sinh mâu thuẫn dẫn đến thách đố ra ngoài quán đánh nhau để khỏi “ảnh hưởng” đến việc bán hàng của chủ quán.

Sau khi ra khỏi quán, Văn Anh về nhà lấy 1 con dao (loại dao phóng lợn) rồi đi tới nhà anh Vẻ để giải quyết mâu thuẫn. Khi đến nơi gọi nhưng không thấy anh Vẻ ra, Văn Anh quay về nhà (cách khoảng 10m) thì thấy anh Vẻ đứng chắn ở ngõ, trên tay cầm 2 tuýp sắt tròn và lao vào đánh Văn Anh.

Trong lúc xô xát, Văn Anh dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Vẻ, trong đó có một nhát đâm vào bụng. Được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng, anh Vẻ đã tử vong.

Về phía Nhân Văn Anh (ảnh), sau khi gây án đã chạy về nhà, thay quần áo rồi đến CAH Thanh Trì đầu thú, khai báo sự việc.

Cơ quan CSĐT - CAH Thanh Trì đã thu hồi phương tiện gây án là con dao của đối tượng vứt ở gần cổng nhà, hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý trước pháp luật. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Ba (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN