Sang Việt Nam tìm vợ, thanh niên ngoại quốc tố bị bỏ rơi giữa đường

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 16:19 PM (GMT+7)

Nam thanh niên người Trung Quốc đã được công an địa phương mời về làm việc để tìm hiểu sự việc.

Sang Việt Nam tìm vợ, thanh niên ngoại quốc tố bị bỏ rơi giữa đường - 1

Nam thanh niên người Trung Quốc tố bị bạn gái bỏ rơi.

Chiều 6/12, ông Đặng Văn Hưởng, Phó trưởng Công an xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận trình báo của một nam thanh niên người Trung Quốc tố bị bạn gái mới quen cùng môi giới bỏ rơi giữa đường.

“Theo thanh niên này, có người giới thiệu là môi giới dẫn theo một phụ nữ phiên dịch cùng nhau đi gặp bạn gái mới quen. Họ đi xe ô tô trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ theo hướng về Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội để gặp bố đẻ của nam thanh niên này", ông Hưởng thông tin.

Cũng theo ông Điểm, khi đến địa phận xã Vạn Điểm, Thường Tín, nhóm người dừng xe trước cửa quán phở. Nam thanh niên sang đường để đi vệ sinh, điện thoại để trên xe. Sau khi quay lại, người này tá hoả phát hiện xe ô tô đã biến mất.

Tại trụ sở công an, nam thanh niên trên khai báo mất tổng tài sản khoảng hơn 100 triệu đồng gồm tiền mặt và điện thoại di động.

Vị trưởng công an xã cũng cho hay, hiện nam thanh niên người Trung Quốc đang rất lo lắng vì không liên lạc được với bố đẻ, người đang chờ đợi xem mặt "con dâu tương lai" tại bến xe Mỹ Đình.

Nguồn: http://danviet.vn/an-ninh-trat-tu/sang-viet-nam-tim-vo-thanh-nien-ngoai-quoc-to-bi-bo-roi-giua-d...

Cuỗm điện thoại của vợ trung tá công an, tên trộm nhận cái kết đắng

Tên trộm không ngờ nơi mình vừa lẻn vào để cuỗm chiếc điện thoại lại là nhà vợ của trung tá công an nên phải nhận...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật