Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Rúng động bố dùng quắm đoạt mạng con gái đang mang bầu

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 14:13 PM (GMT+7)

Mặc dù con gái ruột đang mang bầu 4 tháng, nhưng ông bố tàn bạo đã lạnh lùng cầm dao quắm chém chết. Vụ án đang gây rúng động tại tỉnh Thái Nguyên.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tối ngày 23/11, người dân tại xã Thành Công, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên bàng hoàng khi nghe thấy những tiếng kêu thất thanh tại nhà ông Lâm Quảng Ba. Khi mọi người có mặt thì thấy vợ ông Ba mặt cắt không còn giọt máu, bên cạnh đó là chị Lâm Thị H con gái ông Ba gục chết trên vũng máu.

Rúng động bố dùng quắm đoạt mạng con gái đang mang bầu - 1

Đối tượng Ba đã vung dao tước đoạt mạng sống con gái đang mang bầu

Vụ việc ngay sau đó được trình báo cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên. Kết quả xác minh ban đầu cho hay: Tối 23/11 chị Lâm Thị H về nhà bố mẹ đẻ chơi và có bàn về chuyện phân chia đất đai, tài sản. Lúc này, giữa ông Ba và con gái xảy ra mâu thuẫn.

Tức giận, người đàn ông này đã lấy dao quắm lùa chém các thành viên trong gia đình. Thấy chồng đằng đằng sát khí, vợ của ông Ba đã nhanh chân chạy thoát. Còn chị Lâm Thị H do đang mang bầu, chậm chạp nên bị bố đẻ vung dao chém chết tại chỗ.

Sau khi gây tội ác tàn bạo với con gái ruột của mình, người đàn ông này đã bỏ trốn. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thái Nguyên điều tra làm rõ và truy bắt hung thủ.

Theo Hà Châu (Gia đình xã hội)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
An ninh Xã hội - Ghê sợ bố giết con 10 tháng tuổi
Ghê sợ bố giết con 10 tháng tuổi
Một vụ án mạng đau lòng mới xảy ra tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội trong ngày 22/12. Nạn nhân là một bé trai 10 tháng tuổi đã...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang