Rợn người: Giết bạn gái rồi đốt xác

Sau khi dùng dao đâm bạn gái tử vong, tên sát nhân tưới xăng rồi châm lửa thiêu nạn nhân và định tự sát nhưng bất thành.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h, ngày 6-5, tại nhà ông Dương Đình Phương, ở tiểu khu 5, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Trong khi đang ngồi làm việc tại phòng ngủ trên tầng 2 chị Dương Thị Kim Oanh (SN 1988), là cán bộ kế toán Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch thì bất ngờ bị một đối tượng xông vào phòng dùng dao đâm tử vong, sau đó đối tượng này tưới xăng lên người và châm lửa đốt cháy người chị Oanh. Đối tượng này dùng dao đâm vào mình để tự sát và tưới xăng lên mình để tự thiêu nhưng người nhà của nạn nhân đã kịp thời ngăn chặn. Kẻ gây án được xác định là Tạ Bá Diện (SN 1986), trú tại tiểu khu 3, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, Đồng Hới trong tình trạng trọng thương rất nặng bởi vết thương và ngọn lửa trong khi đối tượng này đang cố tự sát.

Theo ông Dương Đình Phương bố của nạn nhân kể lại trước lúc xảy ra sự việc ông đang làm cỏ ở sau vườn thì phát hiện có một nam thanh niên đi xe máy từ cổng sau nhà đi vào tay cầm can xăng và 1 con dao nhỏ, chạy vào nhà. Thấy sự việc chẳng lành nên ông Phương cố đuổi theo, thì nam thanh niên này chạy thẳng lên tầng 2 và chốt cửa lại. Sau đó ông nghe tiếng kêu cứu của con gái mình và thấy khói bóc ra ngùn ngụt từ căn phòng, ông và mọi người phá cửa phòng thì đã muộn.

Tại hiện trường chúng tôi ghi lại được thì căn phòng nơi xảy ra vụ án mạng đã bị cháy rụi, xác nạn nhân cũng bị ngọn lửa thiêu cháy đen. Cũng theo thông tin chúng tôi nắm được ban đầu thì nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn tình ái, chị Oanh và Diện đã yêu nhau gần 6 năm nay. Tuy nhiên thời gian gần đây xảy ra mâu thuẫn.

Công an huyện Bố Trạch đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Tuấn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN