Phú Lê và đàn em sắp hầu tòa

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 15:30 PM (GMT+7)

Phú Lê sắp bị đưa ra xét xử vì chỉ đạo “đàn em” hành hung người thân của Đào Chi Lê.

Phú Lê và đàn em sắp hầu tòa - 1

Phú Lê chuẩn bị ra hầu tòa.

Ngày 15/12, TAND huyện Đan Phượng (Hà Nội) sẽ đưa Lê Văn Phú (tức Phú Lê, 40 tuổi), Hoàng Văn Thụy (25 tuổi, ở Yên Bái) và Trần Văn Tư (32 tuổi, ở Thái Bình) ra xét xử sơ thẩm về tội “Cố ý gây thương tích”.

Bị hại trong vụ án này là bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, ở Đan Phượng)

Theo cáo trạng, cuối tháng 7, đầu tháng 8/2020, Lã Thúy Kiều (35 tuổi, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Trần Thị Đào (còn gọi là Đào Chi Lê, 30 tuổi, ở Đan Phượng) nảy sinh mâu thuẫn trong việc bán hàng online.

Kiều và Đào nhiều lần quay video, chửi bới, thách thức và hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn. Có lần Kiều đã tìm đến nơi ở của Đào nhưng không gặp.

Đến 9h sáng 2/8, Lê Văn Phú và Lã Thúy Kiều gọi điện cho chị Đào hẹn gặp nhau tại UBND xã Dục Tú (huyện Đông Anh, Hà Nội) để giải quyết dứt điểm mâu thuẫn. Chị Đào đến điểm hẹn nhưng thấy rất đông đàn em của Phú đang tụ tập nên quay về.

Còn Phú, Kiều và nhóm đàn em đến ăn uống ở khu vực hồ Đền Lừ (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Trong lúc ngồi ăn, Hoàng Văn Thụy đề nghị với Phú được đến nhà chị Đào để dằn mặt.

Phú đồng ý và bảo “nếu gặp mẹ và Dì của Đào thì đánh nhưng tránh phần đầu ra, chỉ đánh vào tay, chân thôi”, rồi bảo Thụy gọi điện rủ Tư đi cùng.

Đến ngày 3/8, Tư điều khiển xe máy chở Thụy đến nhà chị Đào ở xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng), Thụy đã dùng tuýp sắt đánh vào chân bà Nguyễn Thị Bé (dì ruột của Đào) và bà Nguyễn Thị Nga (mẹ của Đào). Hậu quả làm bà Nga bị thương tích, tổn hại 1% sức khỏe.

Nguồn: http://danviet.vn/phu-le-va-dan-em-sap-hau-toa-50202011215281910.htm

Clip: Phú Lê khai chi tiết chỉ đạo đàn em đánh người nhà Đào Chile

Tại cơ quan công an, Phú Lê đã khai nhận chi tiết việc mình chỉ đạo đàn em đến hành hung mẹ và dì của Đào Chile.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện "Giang hồ mạng" Phú Lê