Phó Chánh án ở Quảng Bình tử vong trong tư thế treo cổ

Sự kiện: Tin nóng

Mở cửa phòng làm việc, nhân viên tá hỏa khi phát hiện Phó Chánh án TAND TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Tối 20-2, ông Nguyễn Hữu Tuyến, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình, xác nhận ông L.H.S - SN 1964, Phó Chánh án TAND TP Đồng Hới - đã tử vong tại phòng làm việc vào chiều cùng ngày.

Phó Chánh án ở Quảng Bình tử vong trong tư thế treo cổ - 1

Tòa án Nhân dân TP Đồng Hới, nơi ông S. đang làm việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 20-2, phòng làm việc của ông L.H.S không thấy mở cửa như mọi khi. Khi nhân viên lên kiểm tra thì tá hỏa vì thấy ông S. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay khi nhận tin báo, Công an TP Đồng Hới và các cơ quan chức năng đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

"Trưa nay, anh em ở cơ quan thấy anh S. không về nhà nên đề nghị mua cơm nhưng anh ấy nói ăn không nổi. Theo tôi được biết, anh S. phát hiện bị bệnh nặng từ trước. Khi xảy ra sự việc, anh em rất buồn" – ông Tuyến nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Nguyên Trưởng Phòng GD-ĐT chết tại nhà trong tư thế treo cổ

Công an phát hiện một tờ giấy tại hiện trường, có khả năng nguyên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Châu Thành (tỉnh Long An) viết để lại trước khi treo cổ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HOÀNG PHÚC ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung