Phát hiện thi thể hai vợ chồng cùng chiếc xe máy dưới vực sâu

Thứ Năm, ngày 14/05/2020 09:51 AM (GMT+7)

Sau 6 ngày mất tích, thi thể hai vợ chồng ở Hà Giang được tìm thấy dưới vực sâu cùng chiếc xe máy.

Sự kiện: Tin nóng

Phát hiện thi thể hai vợ chồng cùng chiếc xe máy dưới vực sâu - 1

Nơi phát hiện thi thể hai vợ chồng cùng chiếc xe máy dưới vực

Sáng 14/5, trao đổi với PV, ông Lý Tà Chùi – Chủ tịch UBND xã Tùng Vài (Quản Bạ, Hà Giang) cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể của hai vợ chồng và chiếc xe máy dưới vực sâu.

Theo đó, chiều 13/5, UBND xã nhận được thông tin từ người dân tại thôn Lao Chải, xã Tùng Vài có 2 vợ chồng là anh Vàng Sào Dìn (SN 1990) và vợ là chị Sùng Thị Tâm (SN 1990), là người địa phương đi lên xã Cáo Mã Pờ (Quản Bạ, Hà Giang) giúp người quen dọn dẹp nhà cửa từ ngày 8/5 đến nay chưa về nhà.

“Khi nắm được thông tin chúng tôi yêu cầu gia đình gọi điện cho người thân bên xã Cáo Mã Pờ xem vợ chồng này về chưa thì nhận được thông tin về từ ngày 8/5. Nghi ngờ có chuyện chính quyền xã cùng gia đình phối hợp với xã Cáo Mã Pờ đi kiểm tra dọc tuyến đường về xã Tùng Vài”, ông Chùi thông tin.

Theo ông Chùi, khi lực lượng chức năng đi kiểm tra đến đoạn thuộc địa phận thôn Khố Mỷ, xã Tùng Vài đã phát hiện một vệt phanh xe trên đường. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, lực lượng chức năng xuống dưới vực kiểm tra thì phát hiện một chiếc xe máy và 2 thi thể vợ chồng anh Dìn.

Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã bảo vệ hiện trường, báo cáo sự việc lên Công an huyện Quản Bạ. Đến sáng 14/5, lực lượng pháp y của tỉnh Hà Giang về khám nghiệm tử thi.

Ngoài ra, ông Chùi cũng thông tin thêm, gia đình anh Dìn có 3 người con, 2 gái, 1 trai, cháu lớn nhất năm nay học lớp 7, còn cháu nhỏ nhất mới 5 tuổi, đang học mẫu giáo.

Hiện cơ quan công an huyện Quản Bạ đang điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-thi-the-hai-vo-chong-cung-chiec-xe-may-duoi-vuc-sau-5020201851050454...

Vụ thi thể trong ô tô cháy trơ khung: Xe của bí thư xã

Cơ quan chức năng đang điều tra, xác minh thi thể bị biến dạng trong xe ô tô bị cháy trơ khung.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng