Phạt hành chính 2 hot girl “xử nhau” gây náo loạn phố đi bộ

2 hot girl nói xấu nhau trên mạng rồi cùng lôi kéo hàng trăm người ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM để xem “giải quyết” đã bị công an xử phạt hành chính.

Ngày 4.8, Thượng tá Nguyễn Nhật Thành - Phó Công an quận 1, TP.HCM cho biết, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt hành chính 5 người, trong đó có 2 cô gái thách thức nhau trên mạng facebook rồi hẹn nhau ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để “giải quyết” về hành vi "gây rối trật tự công cộng". Những người này bị phạt hành chính với số tiền 750.0000đ/người. Ngoài ra, công an cũng gửi giấy báo về 5 người trên cho gia đình, địa phương giáo dục, răn đe.

Liên quan đến vụ việc, công an quận 1 cũng cảnh cáo, phạt 150.000đ/người đối với 10 thanh thiếu niên khác có hành vi tụ tập, gây rối tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

Phạt hành chính 2 hot girl “xử nhau” gây náo loạn phố đi bộ - 1

Công an có mặt phong tỏa và giải tán đám đông, 2 hot girl cùng những người có hành vi gây rối trật tự được đưa về trụ sở công an làm việc

Trước đó, vào rạng sáng 3.8, cô gái 18 tuổi Đ.T.T.V (ngụ quận Tân Phú, TP.HCM, là hot girl trên mạng) xảy ra mâu thuẫn với V. H. T. V (18 tuổi, ngụ Bình Dương) trên mạng facebook. Cả hai cô gái lao vào khẩu chiến trên mạng đồng thời gửi clip chửi nhau. Hai bên hẹn đúng 19h cùng ngày sẽ ra khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (phường Bến Nghé, quận 1) để “giải quyết”. Cả hai lôi kéo nhiều người trên mạng vào để xem “thách đấu” kèm theo nội dung chia sẻ thách đấu.

Đúng hẹn, cả hai hot girl gặp nhau trên phố đi bộ. Đám đông thanh thiếu niên hai bên la hét, chửi bới nói kích nhau. Sự việc khiến hàng trăm người có mặt theo dõi. Nhiều người dạo mát trên phố đi bộ cũng dừng lại xem, khu vực hai bên trục đường cũng đông kín người, đa phần là giới trẻ.

Nắm được thông tin vụ việc trên sẽ xảy ra, lực lượng cảnh sát hình sự, cơ động, 113, giao thông và trật tự quận 1 đã có mặt để giải tán đám đông. Đồng thời đưa hai cô gái “thách đấu” cùng nhiều thanh thiếu niên có hành vi gây rối về trụ sở làm việc.

Thượng tá Thành cho biết: “Sự việc hai cô gái thách thức nhau rồi hẹn ra phố đi bộ giải quyết xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ nhặt. Cả hai cô gái lên mạng hô hào mọi người ra xem. Việc này tiềm ẩn hành vi vi phạm pháp luật rất cao. Hiện công an chỉ áp dụng mức phạt cảnh cáo để răn đe, giáo dục. Tuy nhiên, nếu những người này tái phạm sẽ bị xử lý nghiêm”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN