Phá cửa nhà nghỉ cứu sống thanh niên định tự tử bằng xăng, thuốc an thần

Sự kiện: Tin nóng Hải Dương

Tổ công tác 151 Công an huyện Thanh Miện vừa kịp thời cứu sống một nam thanh niên tự tử bằng thuốc an thần và xăng tại nhà nghỉ.

Công an tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 20h30 ngày 17/7, Tổ công tác 151 Công an huyện Thanh Miện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại thôn An Nghiệp, xã Tứ Cường nhận được tin báo về việc tại nhà nghỉ H.H. (đội 16, thôn An Nghiệp, xã Tứ Cường) xảy ra vụ việc 1 khách thuê phòng trọ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nhà nghỉ xảy ra vụ việc

Nhà nghỉ xảy ra vụ việc

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Tổ công tác 151 và Công an xã Tứ Cường đã khẩn trương đến hiện trường để xác minh vụ việc.

Kết quả xác minh xác định, vào lúc 18h30 ngày 16/7, anh T.Đ.A. (SN 1977, trú tại TP Vinh, Nghệ An) đến thuê phòng trọ số 202 tại nhà nghỉ Hoàn Hảo. Khi đến, anh A. mang theo một can loại 5 lít màu vàng, bên trong có chứa dung dịch lỏng và một số đồ dùng cá nhân.

Từ khi nhận phòng đến khoảng 20h ngày 17/7, chủ nhà trọ không thấy anh A. ra khỏi phòng nên đến kiểm tra, thấy cửa chốt trong, gọi cửa nhưng không có tiếng trả lời. Chủ nhà trọ đã báo tin cho Tổ công tác 151 Công an huyện Thanh Miện.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, phá cửa phòng phát hiện anh T.Đ.A. nằm bất tỉnh, trong phòng mùi xăng nồng nặc, trên mặt bàn có 3 vỉ thuốc an thần nhãn hiệu DIAZEPAN P.P.M đã sử dụng hết.

Sức khoẻ anh T.Đ.A. đã dần hồi phục

Sức khoẻ anh T.Đ.A. đã dần hồi phục

Xác định vụ việc có dấu hiệu tự tử, Tổ công tác đã nhanh chóng đưa anh T.Đ.A. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Đến hơn 9h ngày 18/7, sức khỏe của anh T.Đ.A. đã ổn định và được xuất viện. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương khi được Tổ công tác thông tin nội dung vụ việc đã chia sẻ với người gặp nạn, miễn toàn bộ viện phí điều trị cho anh T.Đ.A.

Qua xác minh nhanh, xác định anh T.Đ.A. không có công việc ổn định, đã rời khỏi địa phương nhiều tháng nay.

Sau khi được cứu sống, trên đường trở về trụ sở Cơ quan Công an, anh T.Đ.A. khóc và chia sẻ do buồn chán, bế tắc nên đã mua thuốc an thần và xăng về để tự tử. Sau khi được Tổ công tác động viên tư tưởng, anh T.Đ.A. đã trở về nơi cư trú để tìm việc làm, ổn định cuộc sống.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ can ngăn chồng say rượu có ý định tự tử, súng cướp cò khiến chồng tử vong

Thấy chồng đi uống rượu say về đem súng ra để tự tử, người vợ đã lao vào giằng súng can ngăn, không may súng cướp cò khiến người chồng tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Phương ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN